Top những loại đầu ghi hình camera thế hệ mới bán chạy nhất 2018

Đầu ghi hình camera thế hệ mới được cải tiến qua nhiều năm và ngày càng tích lũy được nhiều lợi ích thiết thực, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Là một thành phần không thể thiếu trong camera, vì vậy, ngày càng có nhiều loại đầu ghi camera ra đời để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Xin giới thiệu với quý khách hàng top những loại đầu ghi hình camera thế hệ mới bán chạy nhất 2018, và mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đầu ghi hình camera có vai trò quan trọng gì đối với camera?

  • Dau ghi hinh camera là thành phần có thể nói là không thể thiếu trong hệ thống camera quan sát, giám sát. Thiết bị có nhiệm vụ làm nơi lưu trữ hình ảnh camera, sau đó xuất ra màn hình điện thoại, ti vi, máy tính…cho người sử dụng có thể quan sát thấy hình ảnh rõ nét.
  • Đầu thu camera là một thiết bị kĩ thuật số, hay còn được gọi với cái tên đầu thu hình camera, đầu ghi hình…viết tắt là DVR. Đầu ghi camera làm nhiệm vụ tiếp nhận tín hiệu và dữ liệu từ camera truyền về qua cáp tín hiệu hoặc cáp mạng, sau đó xử lý tín hiệu và lưu trữ dữ liệu vào ổ cứng được gắn trong đầu ghi hình camera. Nhiệm vụ của đầu camera là xử lý khi có yêu cầu từ bên ngoài và hiển thị dữ liệu đến thiết bị yêu cầu.
  • Có thể thấy rằng, hiện nay có quá nhiều dòng camera, cùng với nó là sự ra đời của rất nhiều loại đầu ghi hình giá rẻ khác nhau. Mỗi loại sẽ có những tính năng riêng phù hợp với từng loại camera khác nhau cho người sử dụng chọn lựa.

Top 3 loại đầu ghi hình camera thế hệ mới bán chạy nhất 2018

  • Đầu ghi hình camera HD – SDI: Đầu ghi camera HD – SDI là thiết bị đầu ghi được phát triển dựa trên tiêu chuẩn SMPTE – 292 M. Sản phẩm cho tốc độ truyền video định dạng HD 720P và chất lượng full HD 1080P cực kì mượt mà mà không bao giờ có độ trễ.
  • Đầu ghi hình camera HDCVI: Đầu ghi hình camera HDCVI là loại thiết bị sử dụng công nghệ truyền tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HD thông qua dây cáp đồng trục. Dau ghi HDCVI cung cấp 2 định dạng video chuẩn HD là 1280 H có độ phân giải 1280 x 720 và 1920 H có độ phân giải 1920 x 1080. Sản phẩm cho chất lượng hình ảnh cao, siêu nét.
  • Đầu ghi hình camera ADH: Dau ghi camera ADH là đầu ghi công nghệ camera Analog chuẩn chất lượng HD, là loại đầu ghi chỉ dành riêng cho dòng camera Analog. Đặc điểm của loại dau ghi hinh camera này là có thể sử dụng chéo với các loại camera Analog khác nhau mà không cần phải quan tâm đến sự tương thích.

Ngoài ra hiện nay cũng có 1 số đầu ghi hình camera giá rẻ của nhiều hãng khác nhau tùy vào thương hiệu, bạn cần có sự lựa chọn hợp lý cho riêng mình.

Xsmarthome – nơi mua bán đầu ghi hình camera thế hệ mới được hàng triệu khách hàng tin dùng

  • Xsmarthome luôn mang đến giải pháp bảo vệ an toàn hàng đầu từ đa dạng các mẫu mã đầu ghi hình camera cũng như tất cả các dòng sản phẩm camera cải tiến vượt bậc.
  • Xsmarthome cam kết về giá cả dau ghi hinh camera cũng như cung cấp sản phẩm, linh kiện camera chính hãng 100%, có đầy đủ mã sản phẩm, tem bảo hành chính hãng cùng những chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kĩ thuật nếu hệ thống của bạn có sự cố phát sinh xảy ra.

Đến ngay cùng Xsmarthome để rinh ngay về những thiết bị đầu ghi hình camera chất lượng phù hợp nhất cho hệ thống camera gia đình bạn!