Trọn bộ camera 2 mắt bao gồm những gì? Giá bao nhiêu tiền?

Khi mua trọn bộ camera 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 mắt, điều đầu tiên mà mọi khách hàng đều quan tâm đặc biệt đó chính là giá cả và chất lượng sử dụng. Thường thì sử dụng bộ camera 2 mắt được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Nếu bạn quan tâm đến trọn bộ camera 2 mắt giá bao nhiêu tiền, bạn hãy xem chi tiết bảng giá được chúng tôi cung cấp trong bài viết này nhé.

 • Tùy vào hãng camera mà mỗi sản phẩm bộ camera 2 mắt có giá khác nhau. Khi bạn chọn lắp camera 2 mắt thông thường thì có giá khá sát nhau bởi tất cả các hãng đều muốn cạnh tranh về giá. Tuy nhiên cũng có thể trong cùng 1 hãng và cùng lắp 2 camera cũng có giá chênh lệch nhau tới vài triệu đồng.
 • Nếu bạn chọn mua bộ 2 mắt camera dòng HD, độ phân giải 1.0 MP thì giá trên thị trường thường dao động từ 2,8 – 3 triệu đồng. Còn với dòng camera Full HD có độ phân giải là 2.0 MP thì giá trên thị trường thường dao động từ 3,5 – 4,5 triệu đồng trọn bộ.
 • Những thiết bị đi kèm với bộ camera 2 mắt cũng có giá cả khác nhau tùy mỗi dòng, khách hàng cũng cần quan tâm đến thiết bị bao gồm những vật tư phụ kiện gì để tránh hiểu nhầm và tranh cãi với nhà cung cấp khi thanh toán.
 • Trọn bộ camera 2 mắt quan sát thông thường là loại trong nhà. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu lắp đặt ngoài trời có thể được tính thay thế loại camera chuyên lắp ở ngoài trời. Chi phí phát sinh sẽ dao động trên dưới 30 k/ camera.
 • Bộ 2 mắt camera gồm 1 đầu ghi hình và 4 kênh, ổ cứng dung lượng 250 G, đủ để lưu trữ dữ liệu trong vòng từ 7 – 10 ngày. Liên tục trong 24 giờ. Nếu khách hàng yêu cầu để nâng cấp đầu ghi hoặc ổ cứng chỉ với giá dao động từ 700 – 800 k.
 • Bộ phụ kiện đi kèm của bộ camera quan sát 2 mắt bao gồm: đầu nối dây tín hiệu, đầu nguồn cắm vào camera, nguồn chuyển đổi 12 V – 2A cho camera, chuột điều khiển ti vi. Mỗi camera 2 mắt được khuyến mãi 5m tín hiệu, nếu ngoài phát sinh thì chi phí sẽ được tính theo thực tế lắp đặt.
 • Cũng giống như với lắp đặt trọn bộ camera 3 mắt, camera 4 mắt, camera 5 mắt, lắp đặt trọn bộ camera 2 mắt chi phí đã bao gồm toàn bộ nhân công lắp đặt trong điều kiện thông thường. Còn nếu nhân công lắp đặt trong điều kiện độ cao quá cao hay địa hình kéo dây quá phức tạp khó khăn thì giá lắp camera 2 mắt sẽ được thỏa thuận qua khảo sát thực tế giữa nhà cung cấp lắp đặt với khách hàng.
 • Có một tin mừng cho khách hàng khi lắp đặt trọn bộ camera 2 mắt là hiện nay, đa số các hãng camera đều không phải trả phí mua tên miền, xem camera từ xa qua mạng. Vì đa số đã có sẵn thiết bị miễn phí của hãng sản xuất mà không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Điều này giúp tiết kiệm một phần chi phí cho khách hàng khi mua camera 2 mắt để sử dụng.

Quý khách hàng còn chưa rõ về giá cả cũng như chi phí lắp đặt trọn bộ camera 2 mắt, hay lắp đặt trọn bộ camera 3, 4, 5, 6, 7, 8 mắt, hãy để Xsmarthome tư vấn cho bạn ngay hôm nay. Xsmarthome với hệ thống showroom và chi nhánh trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và các nước Đông Nam Á hứa hẹn cung cấp những sản phẩm rẻ nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

 • Hotline: 1900.06.66.13
 • Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.710.99.779
 • TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
 • Điện thoại: 0283.949.3939