Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói – Anh Hoàng ở TPHCM

Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói hiện nay đang là xu hướng sử dụng cho ngôi nhà hay nơi làm việc trên thế giới. Việc sử dụng công nghệ vào đời sống giúp các thành viên trong gia đình hay các nhân viên tại nơi làm việc tiết kiệm được những hành vi không cần thiết và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên tại Việt nam, còn có rất nhiều người chưa biết đến công nghệ nhà thông minh này. Anh Hoàng cũng như vậy, Anh cũng chỉ tình cờ nhìn thấy thông tin về nhà thông minh trên báo điện tử. Do đó, anh thử tìm trên google xem tại Việt nam có nhà cung cấp nào không ?

Thật may, Hiện nay cũng đã có một số nhà cung cấp các sản phẩm nhà thông minh tại Việt nam. Anh đã chọn Xsmarthome để được tìm hiểu về sản phẩm trực tiếp. Qua tư vấn, Anh đã chọn sản phẩm nhà thông minh Lumi để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Công trình vừa được các kỹ sư Xsmarthome hoàn thành và nghiệm thu vào tháng 12/2018. Là một trong những công trình Nhà thông minh Lumi gói VIP . Sử dụng đầy đủ tất cả các ứng dụng của hệ thống nhà thông minh Lumi.

Thông tin tổng quan nhà thông minh ở Thành Phố Hồ Chí Minh - Anh Hoàng

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích: 105 m2
Số thiết bị : 40
Giá : ~ 80 triệu

CÔNG TRÌNH NHÀ THÔNG MINH KDC MASTERI

Điều khiển toàn bộ hệ thống nhà thông minh :

Sử dụng công nghệ cao không dây thông qua bộ điều khiển trung tâm tạo nên một hệ thống các thiết bị điện điều khiển từ xa. Khi đó chủ nhân ngôi nhà có thể kiểm soát và điều khiển toàn bộ ngôi nhà chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng.Điều này giúp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói tính năng tuyệt vời và vô cùng tiện ích được tích hợp trong ngôi nhà bạn sẽ trở thành một “người quản gia tận tâm” sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

[caption id="" align="aligncenter" width="806"]Căn hộ tại toà B Toà nhà Thăng Long No1                                                 Công tắc Lumi tại nhà Anh Nam[/caption]

Là người khá cầu toàn và kỹ tính, gia chủ yêu cầu hầu hết sản phẩm nội thất, đồ vật khoa học trong nhà đều nên toát lên sự sang trọng, thứ hạngluôn tiện nghi.

Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn với 1 giải pháp thiết kế cho căn hộ thông minh Smarthome một cách toàn diện. Chủ nhà mang thể điều khiển tích hợp những hệ thống vật dụng chiếu sáng, điều hòa ko khí, rèm cửa … từ xa, hoặc điều khiển cảm ứng chạm ưng chuẩn công tắc tự động, công tắc thông minh.

[caption id="" align="aligncenter" width="819"]Căn hộ tại toà B Toà nhà Thăng Long No1                                   Công tắc đèn tuyệt vời chiếc 2 nút và 3 nút Lumi[/caption]

Chính vì vậy, gia chủ đã đích thực bị thuyết phục với những tính năng linh hoạt, sự luôn tiện nghi và nét tinh tế trong từng đồ vật mà Lumi cung cấp. Với biện pháp căn hộ logic Lumi Elite căn hộ được vận hành 1 phương pháp hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, công tắc điều khiển từ xa bình nóng lạnh, điều hòa…

Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua những kịch bản văn cảnh hợp lý như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone tại bất kỳ đâu.

[caption id="attachment_5348" align="alignnone" width="960"]nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói                                        Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói 3 miền[/caption]

Các công tắc tối ưu bản vuông – màu đen hài hòa mang không gian và nội thất khái quát của căn hộ đã tạo nên sự hiện đại và vẻ ấn tượng đặc biệt, cao nhã và sang trọng. Công tắc tự động Lumi với tới cảm giác tha hồluôn tiện nghi cho gia chủ.

Những gam màu tối như đỏ đun, vàng cam được chọn khiến gam màu chủ đạo. Xen lẫn những được tậu làm gam màu chủ đạo, xen lẫn hoa văn vân gỗ, màu đen của công tắc logic kết hợp với ánh sáng từ vòng tròn trung tâm… Tạo cần một không gian sống sang trọng tuyệt đối nhưng cũng thật ấm cúng và thoải mái.

Căn hộ tại toà B Toà nhà Thăng Long No1

Chủ nhà  sử dụng Hệ Thống Nhà thông minh Lumi VIP với lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng với tiện ích mới nhất chính là Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, giọng nói 3 miền

Căn hộ tại toà B Toà nhà Thăng Long No1

Kết luận

Vậy là quá trình nghiệm thu tại nhà anh Hoàng đã tiến hành tốt đẹp. Anh cũng rất hài lòng với cách phục vụ khi tư vấn cũng như khi lắp đặt hoàn thiện cho căn nhà của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống điều khiển nhà thông minh thì hãy liên hệ trực tiếp đến Xsmarthome để được nhiều thôi tin chuyên sâu nhé. Đặc biệt chúng tôi cung cấp các giải pháp hệ thống điều khiển nhà thông minh Lumi với giá cả cực kỳ ưu đãi và sản phẩm chất lượng cao.

?Bạn còn chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng