Nghiệm thu công trình lắp đặt Smarthome Lumi tại nhà anh Lân – Hà Nội

Sau khi ghé thăm Xsmarthome để tham khảo sản phẩm Nhà thông minh Lumi. Anh Lân đã bị các sản phẩm nhà thông minh Lumi làm chinh phục về tính năng của chúng. Không kìm nổi lòng mình anh đã hỏi tư vấn về bộ thiết bị nhà thông minh lumi và trải nghiệm dùng thử. Anh Lân đã quyết định lắp gói cơ bản  và sau khi nghiệm thu công trình lắp đặt smarthome lumi anh cảm thấy rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Sau đây là một số hình ảnh được chia sẻ bởi anh Lân.

Thông tin tổng quan nhà thông minh tại Hà Nội - Gia đình Anh Lân

Địa điểm: Thành phố Hà Nội 
Diện tích: 190 m2
Số thiết bị : 70
Giá : ~130tr

Hình ảnh nghiệm thu công trình lắp đặt smarthome lumi nhà anh Lân

[caption id="attachment_1479" align="aligncenter" width="1024"]Công tắc Lumi được lắp tại nhà Anh Lân                                                 Công tắc Lumi được lắp tại nhà Anh Lân[/caption]

Được sự gợi ý từ bạn bè mà Xsmarthome chúng tôi đã lắp đặt, anh Lân đã gọi điện đến Xsmarthome để nhận tư vấn trực tiếp. Được chia sẻ những giải pháp tối ưu qua thiết kế nhà ở của anh. Điều này đã thúc đẩy anh Lân trực tiếp tìm đến Xsmarthome để có trải nghiệm trực tiếp. Anh Lân chia sẻ : “Biết đến giải pháp nhà thông minh qua bạn bè giới thiệu, tôi cũng tự mình tìm hiểu giá cả cho đến độ ổn định của sản phẩm thông qua bạn bè. Thấy giải pháp thật sự tiện nghi nên tôi đã quyết định lắp đặt smarthome lumi cho ngôi nhà của mình”.

[caption id="attachment_1480" align="aligncenter" width="1024"]Smarthome Lumi                                                      Công tắc Lumi công suất lớn[/caption]

Công tắc thông minh được thiết tế tinh tế với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối mạ vàng, càng tăng phần đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà.

Đặc biệt, sở hữu biện pháp an ninh tối ưu sẽ gửi cảnh báo cũng như kích hoạt những trang bị cộng tham gia “chống trộm” nên tôi rất an tâm mỗi khi ra khỏi nhà. Bộ điều khiển Led cho gia đình bạn 1 không gian sống đa màu sắc, tôi mang thể tùy chỉnh vô cùng rộng rãi màu cho mỗi sườn cảnh khác nhau, màu hồng cho tiệc sinh nhật con, màu xanh cho trưa hè thêm mát, hay màu vàng cho bữa cơm tối ấm cúng.

Giải pháp giúp bạn quản lý, điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà ở bất cứ đâu trên thế giới bằng điện thoại.

Nhà thông minh Lumi, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ CE – tiêu chuẩn Châu Âu và UL – được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới, nên tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ ổn định của sản phẩm công nghệ thông minh. Với nhiều tính năng vượt trội, nhà thông minh Lumi đã và đang dần trở nên tiêu chuẩn nhà hiện đại trong tương lai. Việc lắp đặt smarthome lumi hiện tại đang trở nên phổ biến khi mà các sản phẩm được thiết kế tối ưu và đơn giản. Điều tuyệt vời nữa là việc lắp đặt smarthome lumi đem lại đó là thao tác dễ dàng, đơn giản.

Xsmarthome sở hữu hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và rất tận tâm. Tôi rất ấn tượng với bạn viên chức chăm chút quý khách vì lần đầu tiên gọi tới đã nghe được giọng nhắc ấm áp, trả lời các thắc mắc và các câu hỏi xoáy của tôi về nhà thông minh mà không hề sở hữu chút bực tức hay thái độ tỏ ra phiền hà.

 

?Bạn còn chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵn