Thi công lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An – Biệt thự tại Nghi Phú

Qua tìm hiểu về hệ thống nhà thông minh Lumi của chi nhánh Xsmarthome - CN Vinh. Anh Hùng đã có quyết định cần phải lắp đặt nhà thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống.Sau khi chúng tôi thi công lắp đặt nhà thông minh Lumi, anh Hùng cảm thấy rất hài lòng với quyết định sáng suốt của mình. Dưới đây là hình ảnh thực tế khi đi khảo sát và thi công lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An !

Thông tin dự án lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An

  • Địa điểm: Tỉnh Nghệ An
  • Diện tích: 200 m2
  • Số thiết bị : 72
  • Giá : ~130tr
  • Thi công lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An
  • Thời gian hoàn thiện: 3 ngày

[caption id="" align="aligncenter" width="815"]Thi công lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An                                            Phía trước dự án nhà thông minh lumi [/caption]

[caption id="" align="aligncenter" width="795"]Thi công lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An                               Lắp đặt nhà thông minh, mặt trước của tòa biệt thự của nhà anh Hùng[/caption]

[caption id="" align="aligncenter" width="797"]Thi công lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An Công tắc cảm biến giúp bạn dễ dàng thao tác[/caption]

Bộ công tắc cảm ứng Lumi giúp nội thất bên trong sau khi lắp đặt nhà thông minh trở thành tinh tế hơn bao giờ hết. 

Vậy là Xsmarthome đã lắp đặt nhà thông minh của anh Hùng một cách hoàn thiện. Thiết kế 4 tầng với nhiều thiết bị tối ưu giúp gia chủ có một ngôi nhà thông minh và hiện đại. Với chế độ thao tác một chạm dễ dàng ra lệnh cho bất cứ một thiết bị nào hoạt động hoặc dừng chế độ hoạt động một cách dễ dàng. Ngoài ra, công nghệ nhà thông minh này được tích hợp app điện thoại nên gia chủ có thể dễ dàng bật tắt và ra lệnh cho cách thiết bị hoặc hẹn giờ tự động cho các thiết bị này khi không ở nhà.

Chi nhánh Công ty thi công lắp đặt nhà thông minh tại Nghệ an

Nghệ an là một thành phố năng động với mật độ dân cư cao và lối sống có phần hưởng thụ khi mà đa số nguồn thu nhập từ dịch vụ là rất lớn. Ngoài ra, Thành phố Vinh là một thành phố gần biển nên mảng du lich biển rất phát triển, tạo điều kiện cho các khách sạn, nhà hàng mọc lên để phục vụ lượng khách ngày một đông. Điều này càng thúc đẩy nền kinh tế phát triển, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày càng cao.

Nhận biết được điều này Sxmarthome đã thành lập chi nhánh tại đây để phục vụ nhu cầu đang ngày tăng cao. Trên thế giới, việc ứng dụng các sản phẩm thông minh vào đời sống không phải là điều quá hiếm lạ. Tuy nhiên, tại Việt Nam rất nhiều người còn chưa biết đến mô hình nhà thông minh là như thế nào, sử dụng chúng ra sao. Do đó, để tìm được một nhà cung cấp các sản phẩm nhà thông minh hiện nay không phải là một điều đơn giản.

Sxmarthome tiên phong trong việc xây dựng thương hiệu và xây dựng giải pháp nhà thông minh cho nhà ở, văn phòng làm việc. Là công ty có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước nên một chi nhánh lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An không phải là điều hiển nhiên. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhà thông minh Lumi với nhiều giải pháp đã được kiểm chứng và ứng dụng vào nhiều mô hình nhà ở, văn phòng làm việc trên khắp cả nước. Khách hàng của chúng tôi luôn luôn hài lòng về cách làm việc cũng như cách thi công cho các mô hình hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở Nghệ An hãy tham khảo mô hình hệ thống điều khiển nhà thông minh lumi do chúng tôi cung cấp nhé !

Chỉ từ 60-300 triệu đồng, bạn hoàn toàn thể biến cơ ngơi của mình vươn tầm sang trọng, tinh tế và đẳng cấp như căn biệt thự này.

?Bạn còn chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng