Hỏi Đáp : Về Các Vấn Đề Kịch Bản Nhà Thông Minh Lumi

Kịch bản nhà thông minh lumi thường sẽ có nhiều kịch bản ngữ cảnh được thiết lập sẵn. Điều này đôi khi làm cho người dùng cảm thấy rắc rối khó khăn lúc tìm kiếm kịch bản để sử dụng. Ngoài ra có một số vấn đề nảy sinh trong quá trình sử dụng kịch bản. Sau đây, mình sẽ đưa ra một số kịch bản thường gặp và mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kịch bản nhà thông minh Lumi tôi thấy nhiều kịch bản để sử dụng ?

Điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm kịch bản sử dụng thích hợpGiải pháp của Smart Home Lumi có thể giúp chủ sở hữu lọc ra những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng được ko ?

Hệ thống nhà thông minh mang đầy đủ kịch bản sẵn , điều này làm người dùng thỉnh thoảng rất khó kiếm tìm những kịch bản để dùng. Đối với chủ sở hữu Nhà thông minh Lumi, hệ thống chỉ hiển thị các kịch bản phù hợp với thời điểm hoặc những kịch bản hay dùng trong những thời điểm khác nhau.

Tuy nhiên Kịch bản nhà thông minh lumi rất dễ sử dụng. Đối với trẻ nhỏ hay người cao tuổi thì các kịch bản rất đơn giản. Ví dụ buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút : buổi sáng, thức dậy, thể dục, ra khỏi nhà. Các bạn chỉ cần một thao tác bấm vào nút  " thể dục " thì máy tập thể dục bật, rèm kéo lên, quạt thông gió hoạt động, nhạc nổi lên, bình nóng lạnh bật trong 30 phút…

Cũng như  có nhiều tính năng khác, hệ thống kịch bản nhà thông minh Lumi SmartHome  khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của quý khách để tự động hiển thị những kịch bản thích hợp về không giản và thời điểmVí dụ kịch bản " xem phim " tại phòng khách chưa hiển thị trên màn hình cảm ứng vào buổi tối, khách hàng chỉ cần dùng nó khoảng vài lần thì máy móc tự động hiện lên vào kịch bản buổi tối.

Tôi  thể tự đổi thay các kịch bản hoạt động theo nhu cầu trong hệ thống nhà thông minh Lumi được không?

Với hệ thống kịch bản nhà thông minh Lumi, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện thay đổi kịch bản hoạt động của ngôi nhà bằng thao tác thiết lập thông qua màn hình cảm ứng điện thoại. Bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi lại hoat động của những kịch bản theo mong muốn của mình. Các kịch bản đã được thay đổi sẽ giữ cố định và không thay đổi cho đến khi bạn thiết lập lại chúng.

Các kịch bản hoạt động với chế độ bình thường thông thường đều dựa trên nhu cầu sử dụng hàng ngày nên chỉ cần thao tác thiết lập nhỏ hoặc không cần thiết lập thì chúng vẫn dựa trên các thiết bị cơ bản để xác lập các hệ thống kịch bản sao cho phù hợp.

kịch bản nhà thông minh lumiCon tôi ở phòng riêng và cháu hay xem Tivi rất muộn ảnh hưởng tới sức khỏe. Tôi muốn cứ đến 22h là hệ thống tự tắt TV tại phòng ngủ của cháu mang được không?

[caption id="" align="aligncenter" width="800"]Ổ điện thông minh của Lumi                                                   Ổ điện thông minh của Lumi[/caption]

Hệ thống nhà thông minh với thiết bị ổ cắm thông minh có thể điều khiển việc bât/tắt tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp này việc đặt chế độ cấp điện cho ổ cắm TV trong phòng của cháu tự động ngắt lúc 22h và cấp lại vào hôm sau.

Bạn mang muốn ngôi nhà của bạn sang trọng và  sở hữu kịch bản nhà thông minh lumi tuyệt vời này ?

?Bạn còn chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu những tiện ích tuyệt vời mà hệ thống điều khiển nhà thông minh đem lại. Các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất do đó giá thành luôn luôn sát với giá gốc. Ngoài ra với hệ thống lắp đặt chuyên nghiệp và hiểu sâu về thiết bị thông minh Xsmarthome.vn tự tin chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về setup và tư vấn giải pháp cho ngôi nhà hay nơi làm việc một cách toàn diện nhất.

Nếu bạn còn đang thắc mắc hay có nhu cầu tìm mua các sản phẩm thông minh, bạn hay tham khảo qua hệ thống nhà thông minh dưới đây của chúng tôi nhé !

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng