Nghiệm thu nhà thông minh tại Vinh , Nghệ An – Nhà anh Quốc

Qua tiếp xúc với anh Quốc muốn lắp đặt nhà thông minh tại Vinh, được biết anh là một người đặc biệt yêu thích công nghệ cao. Anh tìm đến hệ thống nhà thông minh qua sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tâm của công ty Xsmarthome.

Thông tin dự án nhà thông minh tại Tp vinh

Địa điểm: TP Vinh - Nghệ An
Diện tích: 120 m2
Số thiết bị : 40
Giá : ~90tr

Sống trong một ngôi nhà thông minh đã được hiện thực hóa

Mong muốn được sống trong ngôi nhà thông minh đã được hiện thực hóa, khi ngôi nhà của mình vừa được hoàn thiện, Anh Quốc đã gọi điện nhờ tư vấn từ Xsamrthome về lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi. Khi thống nhất xong phương án chúng tôi cử kĩ thuật xuống khảo sát triển khai lắp đặt.

Quá trình lắp đặt được tiến hành sau khi chốt hợp đồng. Để giúp gia đình tối ưu được chi phí cũng như đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, các kĩ thuật của Xsmarthome đã tính toán rất chi tiết.

Các thiết bị để hỗ trợ cho giải pháp nhà thông minh lumi được lắp đặt một cách chính xác, đảm bảo an toàn trước và sau khi đi vào hoạt động, đồng thời giúp tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà.

Cùng Xsmarthome xem nhà thông minh minh tại Vinh, Nghệ an ở nhà anh Quốc nhé :

[caption id="" align="aligncenter" width="834"]phía bên ngoài dự án nhà thông minh tại tp Vinh                       Anh Quốc đã tìm hiểu nhà thông minh khi căn nhà của mình sắp bước vào khâu hoàn thiện[/caption]

[caption id="" align="aligncenter" width="876"]Khi căn nhà hoàn thành các nhân viên của Xsmarthome đã đến và thi công lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Vinh    Khi căn nhà hoàn thành các nhân viên của Xsmarthome đã đến và thi công lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Vinh[/caption]

 Là một người đam mê công nghệ, chủ nhà đã không ngần ngại khi xây lắp hệ thống điện thông minh để mang đến những tiện nghi và những điều thú vị mà công nghệ mang đến cho cuộc sống.

Với gói nhà thông minh tại Vinh gói toàn diện này, chủ nhà tận hưởng những tính năng tốt nhất một căn nhà thông minh lumi mang đến:

  • Hệ thống chiếu sáng, đèn cảm ứng điều khiển qua công tắc, điện thoại, máy tính và cảm biến
  • Hệ thống âm thanh đa vùng nghe nhạc mọi lúc mọi nơi đầy tiện lợi
  • Hệ thống an ninh, chống trộm giúp chủ nhà theo dõi qua camera an ninh cũng như các thông báo về trạng thái các khu vực trong nhà
  • Ngữ cảnh thiết lập tùy ý sinh hoạt của gia chủ mang đến sự tiện nghi vượt trội
  • Điều khiển bằng giọng điều khiển toàn bộ căn nhà chỉ bằng giọng nói

Việc lắp đặt các giải pháp smarthome của Lumi, Anh Quốc và các thành viên trong gia đình từ bây giờ có thể điều khiển bật/tắt hệ thống đèn chiếu sáng chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên bề mặt cảm ứng hay Anh Quốc có thể điều khiển từ xa qua điện thoại smartphone, máy tính bảng… kết nối 3G.

[caption id="" align="alignnone" width="1024"]Thiết bị nhà thông minh Lumi tuyệt đẹp, phù hợp với mọi màu tường                                  Thiết bị nhà thông minh Lumi tuyệt đẹp, phù hợp với mọi màu tường[/caption]

[caption id="" align="alignnone" width="1024"]nhà thông minh tại Vinh                                Phòng tắm nhà anh Quốc cũng được lắp thiết bị nhà thông minh Lumi[/caption]

Bạn mang muốn ngôi nhà của bạn sang trọng và  sở hữu kịch bản nhà thông minh lumi tuyệt vời này ?

Với 9 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công hệ thống nhà thông minh lumi đã trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp số 1 tại nhà thông minh tại Vinh, Nghệ An. Công ty Xsamrthome có văn phòng tại số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Chúng tôi đã thi công nhiều dự án lớn tại khu vực miền trung. Đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng