Nghiệm thu nhà Thông minh tại Thành Phố Nha Trang- Gia Đình Chị Tuyết

 Là 1 doanh nhân Thành đạt, một chủ doanh nghiệp của một hãng thời trang cao cấp có tiếng tại Thành phố nha trang. Chị Tuyết rất quan tâm đến nhà thông minh tại Thành Phố Nha Trang và chú trọng trong việc lựa chọn và đầu tư các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm tạo cho gia đình một không gian sống đầy đủ tiện nghi hiện đại, đẳng cấp và an toàn.

[caption id="attachment_6964" align="alignnone" width="1152"]Nghiệm thu nhà Thông minh tại Thành Phố Nha Trang- Gia Đình Chị Tuyết Nghiệm thu nhà Thông minh tại Thành Phố Nha Trang- Gia Đình Chị Tuyết[/caption]

Thông tin dự án nhà thông minh tại Thành Phố Nha Trang

Diện tích: 300m2
Số thiết bị : 60
Giá : ~130 tr
Địa điểm: KĐT Mỹ Gia – TP Nha Trang

Mong muốn được sống trong ngôi nhà thông minh đã trở thành hiện thực

Mong muốn thực hiện ước mơ trở thành hiện thực. Ngay sau khi nhận được yêu của chị Tuyết anh nhờ tư vấn lắp đặt giải pháp nhà thông minh. Anh em kĩ thuật XsmartHome đã đến khảo sát, lập kế hoạch triển khai lắp đặt thiết bị việc lắp đặt kết nối khá dễ dàng chỉ mất trong 2 ngày đúng như cam kết. Giờ đây, ngôi nhà của chị tuyết trở nên hiện đại hơn trước rất nhiều. Chị Còn chia sẽ thêm :

Nhà thông minh lumi hiện đại hơn chị tưởng tượng em ạ " Cười.

 Ngôi nhà được thiết kế trên khu đất khá rộng với diện tích mặt bằng gần 300m2. Thêm nữa là sự đầu tư và chú trọng đến chất lượng của gia chủ đã trở thành tiền đề tốt cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế sáng tạo. Mang đến một không gian sống đẹp hiện đại và tiện nghi theo mong đợi của chủ đầu tư.

[caption id="attachment_6967" align="alignnone" width="960"]Công tắc lumi sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị dễ dàng Công tắc lumi sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị dễ dàng[/caption]

 Nhìn từ bên ngoài, mặt tiền ngôi nhà với hình khối vuông, khỏe khoắn và ấn tượng cùng gam màu trắng – nâu gỗ làm điểm nhấn, những tấm kính lớn, mảng cây xanh bao quanh. Nhà thiết kế đã sử dụng hệ cửa rộng hết mức có thể để lấy sáng tự nhiên, kết hợp cùng lam che cho phần khối nhà đưa ra phía trước ở tầng một. Từ đó vừa tận hưởng tầm nhìn đẹp ra công viên và hồ nước phía trước tạo cảm giác gần hơn giữa không gian trong – ngoài, vừa hiệu quả trong khắc phục nắng chiếu trực tiếp vào nơi sinh hoạt.

[caption id="attachment_6966" align="alignnone" width="960"]Việc bật/tắt hệ thống từ thật dễ dàng Việc bật/tắt hệ thống từ thật dễ dàng[/caption]

 Nhà thông minh với các thiết bị điện trong ngôi nhà được điều khiển trên điện thoại ở bất cứ đâu và bằng giọng nói. Đặc biệt, giải pháp cho phép bạn biến đổi không gian sống trong ngôi nhà với 16 triệu sắc màu, mang lại không gian sống sinh động, tiện nghi và đẳng cấp  cho gia đình bạn.

[caption id="attachment_6054" align="aligncenter" width="777"]  Hệ thông phần mềm điều khiển qua ipad                                       Hệ thông phần mềm điều khiển qua ipad nhà thông minh tại thành phố Nha Trang        Kết Luận                                                                                                                                            
  Nhà thông minh lumi
đang dần trở thành xu hướng tương lai, đặc biệt là năm 2019, với chi phíkhoảng 30 đến 50 triệu là có thể sở hữu được một hệ thống nhà thông minh lumi đầy đủ tiện nghi. 
Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để có giải pháp và giá tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ, tư vấn giải pháp và hoàn thiện hệ thống nhà thông minh tại Nha Trang của bạn tốt nhất.
[/caption]

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng