Top 2 bộ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói đáng mua nhất 2019

Trên thị trường như hiện tại, có rất nhiều bộ điều khiển loa thông minh khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Thế nhưng, để chọn được một thiết bị điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Do đó, bài viết dưới đây sẽ đưa ra top 2 bộ thiết bị điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói đáng mua nhất năm 2019 để bạn tham khảo.

[caption id="attachment_6481" align="aligncenter" width="781"]Top 2 bộ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói đáng mua nhất 2019           Top 2 bộ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói đáng mua nhất 2019[/caption]

Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói Loa Amazon Echo dot

Loa điều khiển nhà thông minh Amazon Echo dot là thiết bị loa điều khiển bằng giọng nói được kết nối với bluetooth. Thiết bị echo Dot được kết nối qua Alexa để nghe nhạc, cung cấp thông tin thể thao, thời tiết… với echo Dot bạn có thể nghe âm thanh từ khắp phòng. Khi muốn bật thiết bị nào đó bạn chỉ cần nói “ Alexa” thì thiết bị lập tức phản hồi nhận yêu cầu từ bạn.

[caption id="attachment_6482" align="aligncenter" width="1024"]Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói                                  Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói Loa Amazon Echo dot[/caption]

Echo Dot được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại gây chú ý bởi có thể điều khiển bằng giọng nói từ bất kì ai trong gia đình. Ví dụ bạn muốn bật đèn, bạn đọc câu lệnh : “Alexa, Turn on the lights” hay “ Elexa, Call mom”. Alexa sẽ gọi cho mẹ bạn. Với echo Dot bạn cần phải biết cơ bản về tiếng anh mới có thể sử dụng được. Vì thiết bị này chưa hỗ trợ Tiếng Việt. Echot Dot ở thời điểm hiện tại trên thị trường, có mức giá vào khoảng 50 usd trên Amazon. Nếu bạn có ý định xây một ngôi nhà thông minh thì có lẽ Echo Dot là cũng là một sự lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thiết bị Google Home mini loại này cũng có mức giá ngang nhau.

Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói Loa Milo

Đây là sản phẩm loa điều khiển thông minh bằng giọng nói nằm trong giải pháp nhà thông minh Lumi. Sản phẩm được sản xuất trong nước và đạt chuẩn CE, Ul được xuất khẩu qua 104 quốc gia. Milo là một chiếc loa thông minh có thể nhận diện âm sắc, giọng nói Tiếng Việt và ngôn từ khác nhau của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Milo có thể bắt đầu từ câu lệnh đơn giản như : “ Ok Lumi tắt đèn đi ngủ”. "Ok Lumi nóng quá ” sẽ lắng nghe và thực hiện theo yêu cầu của gia chủ. Ngoài ra, còn có các chức năng điều khiển các thiết bị điện gia dụng. Milo còn giúp người dùng thay đổi ngữ cảnh, chỉnh âm lượng, chống trộm cho ngôi nhà của bạn.

Giá dao động loa điều khiển bằng giọng nói Milo 

Loa Milo nhà thông minh hiện đang có giá dao động trên dưới 4.500.000đ và là mức giá không quá đắt so với số tiền bạn bỏ ra. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà thật thông minh. Tiện nghi cho riêng mình, thì có lẽ đây là một trong những thiết bị bạn nên suy nghĩ.

[caption id="attachment_6483" align="alignnone" width="1600"]                                       Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói MiLo[/caption]

Trên đây là Top 2 bộ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói đáng mua nhất 2019. Để tránh mua phải hàng, giá hàng nhái, hàng kém chất lượng không đảm bảo. Bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín chuyên bán thiết bị bộ điều khiển nhà thông minh, để có bảo hành cũng như chất lượng được đảm bảo hơn. Chúc bạn sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp với mình.

 

  • HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
  • Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
  • TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
  • Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng