Đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị nhà thông minh chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị nhà thông minh cho công ty, khách sạn hay cho gia đình. Nhưng bạn không biết tìm đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm. Trong lĩnh vực nhà thông minh để lắp đặt thiết bị nhà thông minh. Bài viết này Gosmarthome sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có sự lựa chon tốt nhất nhé.

[caption id="attachment_6763" align="aligncenter" width="664"]Đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị nhà thông minh chuyên nghiệp            Đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị nhà thông minh chuyên nghiệp[/caption]

* Dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị nhà thông minh uy tín

Thông thường, hiện nay khi thiết kế lắp đặt hệ thống nhà thông minh đều dựa trên bản vẽ chi tiết sơ đồ hệ thông điện. Đặc biệt là cấu trúc và diện tích vị trí của ngôi nhà mà quý khách muốn lắp đặt. Để qua đó bên nhà thầu sẽ đưa ra những đánh giá cũng như khảo sát, tư vấn thiết lắp đăt hệ thống nhà thông minh cho khách hàng.

Xuất phát từ những yêu cầu của quý khách. Mà chúng tôi sẽ gợi ý những giải pháp lắp đặt thiết bị hệ thống cơ bản cho đến full trọn gói nâng cấp. Để qua đó khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cũng như chi phí đầu tư.

Trong qúa trình tư vấn, thiết kế lắp đặt thiết bị và bàn giao mặt bằng, từ khách hàng để lên các phương án và nội dung tư vấn về  các loại thiết bị điều khiển, cũng như chức năng của từng thiết bị đó. Đồng thời tư vấn thiết kế về vị trí lắp đặt các thiết bị nhà thông minh. Đặc biệt là phải đúng với yêu cầu của khách hàng cho đến việc triển khai các phương án thi côn. Dựa trên tiêu chí tối đa hạn chế rủi ro phát sinh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà minh hiện đại và tiện nghi khi sử dụng.

[caption id="attachment_6765" align="aligncenter" width="721"]lắp đặt thiết bị hệ thống nhà thông minh          Dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị hệ thống nhà thông minh uy tín[/caption]

Một trong những điều quan trọng trong lắp đặt thiết bị nhà thông minh đó là về mặt thẩm mỹ và độ an toàn, làm sao để thuận tiện cho người sử dụng thiết bị. Nhất là về mặt an toàn trong quá trình thiết kế lắp đặt, phải đảm bảo khi kết hợp với các hệ thống điện khác để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt thiết bị nhà thông minh mà Gosmarthome cung cấp như : Bộ điều khiển trung tâm, cảm biến hồng ngoại, công tắc Lumi 2,3,4 nút, bộ điều khiển rèm.

* Vì sao nên chọn một đơn vị chuyên lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp

Một công ty lắp đặt thiết bị nhà thông minh chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực chất lượng. Cùng nhiều chuyên gia giàu có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiêt bị nhà thông minh. Chúng tôi đã ra một số quy trình chuẩn mực về thiết kế đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố.

  • Khảo sát mặt bằng.
  • Tư vấn thiết kế và đưa ra chi phí.
  • Kí hợp đồng lắp đặt thiết bị.
  • Giám sát thi công hoàn thiện toàn bộ hệ thống smarhome.
  • Nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng và hướng dẫn chi tiết cho chủ nhà.

>> Tham khảo : Báo giá trọn gói chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh

[caption id="attachment_6766" align="aligncenter" width="770"]Vì sao nên chọn một đơn vị chuyên lắp đặt thiết bi nhà thông minh chuyên nghiệp                  Vì sao nên chọn một đơn vị chuyên lắp đặt thiết bi nhà thông minh chuyên nghiệp[/caption]

Trên đây là một trong những quy trình khi lắp đặt một dự án nhà thông minh chúng tôi nêu ở trên. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cho nhà thông minh với mức chi phí rẻ. Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

* Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, tận tình trong quá trình tư vấn lắp đặt thiết bị smarthome.

Nếu quý khách hàng có dự định tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị nhà thông minh. Gosmarthome chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm đứng trên thị trường. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình.

Các kĩ thuật và kĩ sư giỏi tay nghề, chuyên nghiệp các khâu từ ý tưởng thiết kế cho đến thi công lắp đặt. Lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế smarthome là một trong những đầu tư hợp lý. Tiết kiệm chi phí nâng cao lên những giá trị cho ngôi nhà của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ĐT&TMDV GOHOME TOÀN CẦU

 - ☎ Liên hệ: 091.634.8992

- Địa chỉ TRỤ SỞ: 87/26/7 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- VPĐD miền nam: 756 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Email: sale@gohomecorp.vn

- Website: https://gosmarthome.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/GOSmartHome.Vn/

GoSmartHome mong muốn mang mang những công nghệ tiên tiến nhất đến với từng căn hộ của mỗi người dân Việt Nam và các nước Đông Nam Á và trên Toàn Thế Giới