3 lý do nên sử dụng ổ điện nhà thông minh

Hiện nay, nhiều hộ gia đình đã quen với việc sử dụng các ổ điện thông thường với chức năng chỉ cung cấp nguồn điện đến các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, bạn thường xuyên phải để ý đến các thiết bị khi sử dụng như : quạt gió, máy bơm nước, máy sinh tố... gây cảm giác phiền toái. Nhưng với ổ điện nhà thông minh sẽ giúp bạn điều khiển bật/tắt các thiết bị điện tử từ xa thông qua smartphone không cần đến tác động trực tiếp của con người trong thời gian đó. Gosmarthome sẽ cùng bạn đưa ra những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng ổ điện nhà thông minh cho gia đình mình.

[caption id="attachment_6815" align="aligncenter" width="640"]3 lý do nên sử dụng ổ điện nhà thông minh                         3 lý do nên sử dụng ổ điện nhà thông minh [/caption]

1. Tiết kiệm tiền điện

Rất nhiều người hiện nay hay có thói quen không tắt các thiết bị điện trong nhà, dẫn đến các thiết bị điện luôn luôn hoạt động trong trạng  thái chờ. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng đều hàng tháng dù nhà bạn không sử dụng nhiều.

[caption id="attachment_6816" align="aligncenter" width="728"]Tiết kiệm tiền điện                                            Tiết kiệm tiền điện cho gia đình[/caption]

Nhưng với ổ điện thông minh,  bạn có thể điều khiển kiểm soát từ xa một cách dễ dàng nhờ được tích hợp công nghệ thông minh trên điện thoại. Giúp cho việc bật/tắt các  ổ cắm điện qua app điện thoại trở nên thuận tiện, tiết kiệm chi phí hơn.

2. Điều khiển Bật/tắt thiết bị từ xa.

Trong gia đình, các thiết bị điện đều có bộ điều khiển hẹn giờ như quạt điện, điều hòa, rèm cửa… tuy nhiên, tính năng này tương đối cơ bản mỗi sử dụng phải làm thủ công trực tiếp.

[caption id="attachment_6817" align="aligncenter" width="550"]Điều khiển Bật/tắt thiết bị từ xa                   Điều khiển Bật/tắt thiết bị từ xa[/caption]

Nhưng khi bạn sử dụng ổ điện thông minh bạn chỉ cần thao tác 1 lần trên ứng dụng điện thoại, mà không cần di chuyển đến từng thiết bị để bật/tắt . Tất cả các thiết bị điện sẽ được thiết lập chỉ 1 chạm qua điện thoại thông minh dù bạn không có nhà. Ngoài ra, ổ điện thông minh còn có khả năng nhận biết được có người dùng trong nhà hay không để qua đó kích hoạt các thiết bị như : Ti vi, loa thông minh, điều hòa... mỗi khi bạn vào nhà.

3. Sạc pin các thiết bị di động.

Theo một số chuyên gia người mỹ khuyến cáo, việc sạc pin điện thoại quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi tho của pin. Tuy nhiên, thói quen nhiều người vẫn mắc phải thói quen sạc điện thoại qua đêm. Vì đây là khoảng thời gian mà người dùng khộng sử dụng điện thoại, với giấc ngủ kéo dài 8 tiếng cho việc sạc pin điện thoại là quá dài so với khuyến cáo .

[caption id="attachment_6818" align="aligncenter" width="737"]Sạc pin các thiết bị di động                                            Sạc pin các thiết bị di động[/caption]

Giải pháp với ổ cắm nhà thông minh, bạn có thể cài đặt tự động sạc pin từ lúc bắt đầu đi ngủ cho đến nửa đêm 3 – 4 giờ là tốt nhất cho pin điện thoại.

Trên đây, là 03 lý do bạn nên sử dụng ổ điện nhà thông minh mà GosmartHome vừa gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp cho gia đình mình nhé. Hãy liên hệ ngay với GosmartHome để có thể nhận được những tư vấn chuẩn xác và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp nhất nhé.

CÔNG TY TNHH ĐT&TMDV GOHOME TOÀN CẦU

 - ☎ Liên hệ: 091.634.8992

- Địa chỉ TRỤ SỞ: 87/26/7 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- VPĐD miền nam: 756 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Email: sale@gohomecorp.vn

- Website: https://gosmarthome.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/GOSmartHome.Vn/

GoSmartHome mong muốn mang mang những công nghệ tiên tiến nhất đến với từng căn hộ của mỗi người dân Việt Nam và các nước Đông Nam Á và trên Toàn Thế Giới