Chức năng của ổ cứng lưu trữ dữ liệu camera

Chức năng của ổ cứng lưu trữ dữ liệu camera

Ổ cứng là một trong nhưng thành phần quan trọng trong máy tính, tất cả dữ liệu của người đều được lưu trữ trong ổ cứng và chúng luôn được truy xuất thường xuyên.
Ổ cứng là một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống bởi chúng chứa dữ liệu của một quá trình làm việc của những người sử dụng máy tính. Các thiết bị khác trong hệ thống máy bị hư hỏng bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế được,nhưng dữ liệu bị mất do yếu tố hư hỏng phần cứng của ổ cứng thường rất khó lấy lại được.

Hình 1:Ổ cứng camera HD Western Purple 500 GB

Ổ cứng là một khối duy nhất, các đĩa cứng được lắp ráp cố định trong ổ ngay từ khi sản xuất nên không thể thay thế được các đĩa cứng như đối với ổ đĩa mềm hoặc ổ đĩa quang.

1. Phân loại ổ cứng

a.Theo dung lượng

- 250G, 500G, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB.Dung lượng ổ cứng càng lớn, thời gian lưu trữ dữ liệu của hệ thống camera càng lâu. Tùy theo hệ thống camera lựa chọn dung lượng ổ cứng phù hợp.

b. Theo chức năng

ổ cứng dùng cho camera có 2 loại:
- Ổ cứng thông thường, dùng chung với máy tính cây
- Ổ cứng chuyên dụng của hệ thống camera quan sát,(ổ cứng lưu trữ dữ liệu camera).

Trên thị trường, có rất nhiều hãng cung cấp ổ cứng như Western, Toshiba, Samsung … Tuy nhiên với loại ổ cứng chuyên dụng mới chỉ có Western giới thiệu, và phân phối rộng rãi.

 

Hình 2: Ổ cứng HDD Toshiba P300 1TB 7200rpm 64MB

2. ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống camera quan sát

-dung lượng

+ổ cứng chuyên dụng cho camera thường có dung lượng lớn: 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB.
Ưu tiên ghi với các khối dữ liệu dung lượng lớn và khả năng đọc ghi đồng thời (20%đọc-80%ghi) thích hợp với việc ghi hình liên tục của camera.

-công nghệ

+Công nghệ xử lý kép mạnh mẽ và quản lý bộ ghi đệm được tối ưu hóa.
+Lưu trữ nhiều luồng hình ảnh chất lượng cao đồng thời-một nhu cầu phổ biến trong các hệ thống giám sát.
+Lưu trũ dữ liệu lâu hơn và an toàn hơn
+Tự động điều chỉnh công suất, giúp tiết kiệm năng lượng bảo đảm nhiệt độ hoạt động mát mẻ trong môi trường hoạt động liên tục
+Tuổi thọ của ổ cứng chuyên dụng cho camera là rất cao.

Bạn đang tìm mua ổ cứng chuyên dụng cho camera của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua website của công ty Gohome để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất,( 090916348992, http://gosmarthome.vn)

Hình 3:Ổ cứng HDD Toshiba 1TB 32MB 7200rpm

Công ty chúng tôi là công ty cung cấp các giải pháp hệ thống thiết bị thông minh lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống Showroom và chi nhánh trải dài khắp 3 miền đất nước và các nước Đông Nam Á. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
Chúng tôi có các sản phảm ổ cứng chuyên dụng của các hãng như: Western, Toshiba,…chúng tôi cam kết đảm bảo bán các mặt hàng chính hãng không bán các sản phẩm trôi nổi trên thị trường nhằm xây dựng cho mình uy tín, chất lượng.
Các dòng sản phẩm ổ cứng như: ổ cứng Toshiba 6TB MD0ACA600, ổ cứng Western 6TB WD60PURX, ổ cứng Toshiba 4TB MD04ABA400V.

http://gosmarthome.vn và http://decorghome.com