Vị trí lắp đặt camera giám sát ngoài trời tốt nhất

Vị trí lắp đặt camera giám sát ngoài trời tốt nhất

Các ưu tiên về tài sản, ngân sách và an ninh gia đình của mọi người là khác nhau, do đó, không có quy tắc  một kích cỡ phù hợp cho tất cả các mức tối thiểu của camera giám sát. Xem xét tất cả các khu vực này và xác định khu vực nào là hệ thống tuyệt đối dựa trên các lỗ hổng trong nhà bạn.Vậy vị trí nào là tốt nhất để lắp đặt Camera giám sát hãy cùng Gosmarthome tìm hiểu nhé.

1.Hướng dẫn vị trí lắp đặt camera giám sát gia đình

Cách xác định vị trí lắp đặt camera giám sát gia đình, nên lắp camera giám sát gia đình tại những vị trí nào, những vị trí cần tránh khi lắp camera giám sát gia đình để đem lại kết quả tốt nhất.

Vị -trí -lắp -đặt- camera -giám -sát- ngoài- trời -tốt- nhấtHình 1: Hình ảnh Camera lắp đặt ngoài trời

Thị trường ngày nay cung cấp một số camera giám sát trong nhà và ngoài trời tuyệt vời mà một chủ nhà tiện dụng có thể tự lắp đặt. Tất cả bạn cần quyết định là nơi để đặt chúng. Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để cài đặt camera giám sát gia đình là kế hoạch trò chơi bạn cần lập chiến lược, định vị và cài đặt các thiết bị giám sát của mình. Đem lại sự tiện nghi cho gia đình của bạn và lắp đặt làm sao để không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

2.Vị trí lắp đặt Camera bên ngoài ngôi nhà

  •   Cửa trước: Bạn có thể cho rằng những kẻ xâm nhập luôn lẻn vào nhà bạn bằng cửa trước. Đó cũng là nơi kẻ trộm gói có khả năng tấn công cao nhất. Chính vì vậy bạn càng phải lắp đặt Camera phía cửa trước để theo dõi mọi tình hình xung quanh nhà.
  • Cửa sau & cửa bên ngôi nhà: Cửa ra khỏi tầm nhìn cho phép khách truy cập không bị phát hiện, cho dù họ có được mời hay không. Để đảm bảo kiến ​​thức đầy đủ về mọi người ra vào, hãy thêm camera vào cửa phụ của bạn
  • Nhà để xe và đường lái xe:  Một camera hướng vào gara  hoặc đường lái xe của bạn sẽ theo dõi cẩn thận xe đạp,xe hơi,xe máy,dụng cụ, thiết bị. Đó cũng là một trong những vị trí quan trọng giúp bảo vệ tài sản của bạn.
  • Sân: Giám sát sân sẽ giúp bạn theo dõi bất cứ ai vạch ra khỏi nhà bạn từ bên ngoài. Nó cũng thuận tiện để nắm bắt các hoạt động của trẻ em, động vật và người xâm phạm.

Vị- trí -lắp -đặt- camera-giám- sát -ngoài- trời -tốt -nhất

Hình 2: Hình ảnh Camera sắc nét

3.Tối ưu hóa vị trí lắp camera để khả năng hiển thị hình ảnh tốt nhất

Khi bạn quyết định quan sát tại những vị trí nào, bạn cũng cần phải lập chiến lược về cách bạn sẽ đặt và cài đặt các camera giám sát để bao quát các khu vực dự định để lấy những hình ảnh sắc nét nhất:

  • Lắp đặt camera cách mặt đất 6-8 mét: Chiều cao này đủ thấp để nắm bắt các chi tiết tốt nhưng đủ cao để tránh xa kẻ trộm và kẻ phá hoại.Khi để cách mặt đất một khoảng cách như thế thì Camera sẽ dễ dàng nắm bắt được mọi hoạt động hơn.
  • Đừng hướng camera quan sát trực tiếp vào mặt trời: Ánh sáng chói gây chói và độ tương phản cao trong đoạn phim của bạn, điều này khiến bạn khó có thể biết chuyện gì đang xảy ra. Xem xét chuyển động của mặt trời và góc camera của bạn cho ánh sáng gián tiếp. Hãy tính toán thật kĩ hướng mặt trời trước khi lắp đặt.

Vị -trí -lắp- đặt- camera- giám- sát- ngoài- trời- tốt- nhất

Hình 3: Camera qua ánh sáng mặt trời gián tiếp