Sự đa dạng của việc lắp đặt Camera Hikvision

Sự đa dạng của việc lắp đặt Camera Hikvision

Theo như tâm lý của đại đa phần chúng ta, tất cả những sản phẩm có xuất xứ không rõ nguồn gốc thường đi đôi với chất lượng kém, độ uy tín của sản phẩm không cao.Vì thế chúng ta thường ít chọn lựa hoặc né tránh những sản phẩm đó ra.

Camera hikvision có chung công nghệ với dòng camera hd paragon do một nhà máy nhà nước sản xuất. Sản phẩm được kiểm duyệt rất kỹ trước khi được tung ra thị trường. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng  sản phẩm khi chọn lắp đặt camera hikvision cho đơn vị mình.

1.Tìm hiểu về việc lắp đặt Camera Hikvision

Camera Hikvision hiện đang đứng số 1 thế giới về giải pháp giám sát hình ảnh toàn diện, được sản xuất với công nghệ khép kín từ khâu thiết kế - sản xuất để luôn đảm bảo tính sáng tạo và công nghệ mới.

Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm trong các môi trường đa dạng khác nhau trên toàn thế giới.

Camera Hikvision với sự đa dạng dòng sản phẩm,khả năng mã hóa nâng cao, hình ảnh sắc nét chân thực, có chế độ đặt vùng báo động và chế độ hàng rào ảo cùng với nhiều tiện ích khác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sự -đa- dạng -của -việc- lắp- đặt-Camera -Hikvision

Hình 1: Sự đa dạng của Camera Hikvision

2.Các loại Camera Hikvision

- Sản phẩm Camera Hikvision hiện nay bao gồm :

  • Dòng camera TVI hikvision.
  • Dòng camera Ip hikvision.
  • Dòng camera Speed dome.

 

3. Đặc điểm của từng loại Camera Hikvision

  • Dòng Camera TVI Hikvision

Là camera giám sát an ninh sử dụng công nghệ TVI của hãng Hikvision Camera TVI có những độ phân giải sau: 1 MP, 2 MP, 3 MP, 4MP, 5 MP. Camera TVI Hikvision có ưu điểm là giá rẻ, dễ lắp đặt, độ bền cao, cho chất lượng hình ảnh đẹp với độ phân giải HD.

Công nghệ hiện đại giúp camera TVI có thể kết nối với đầu ghi qua dây cáp đồng trục ở khoảng cách từ 500 - 1000m vẫn đảm bảo tốt tín hiệu.

Dòng Camera TVI của Hikvision có thể lắp đặt cho nhà máy, văn phòng công ty, siêu thị, trường học, cửa hàng... Những sản phẩm Camera Hikvision có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng hình ảnh, độ bền và giá tiền

Sự- đa -dạng- của -việc -lắp đặt -Camera- Hikvision

Hình 2: Dòng camera TVI hikvision

 

  • Dòng Camera IP Hikvision.

 Hikvision là thương hiệu camera nổi tiếng về các sản phẩm giám sát hình ảnh và giải pháp an ninh được nhiều người ưa chuộng.Mỗi sản phẩm camera IP Hikvision được xây dựng với bộ vi xử lý từ bên trong có thể hoạt động độc lập, mỗi một camera IP Hikvision sẽ có một địa chỉ IP mạng riêng.

Sản phẩm camera IP Hikvision có thể sử dụng cả trong môi trường có dây và không dây. Việc lắp camera quan sát cho phép giám sát ngày đêm và trong môi trường thiếu ánh sáng, hoạt động ở bất kỳ đâu nếu có mạng internet.

Sự- đa -dạng- của- việc- lắp- đặt -Camera -HikvisionHình 3: Dòng camera ip hikvision.

  • Dòng Camera Speed Dome.

Camera speed dome là dòng sản phẩm thường dành cho những hệ thống giám sát cao cấp. Đòi hỏi những yêu cầu cao.

Không chỉ về khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng. Khả năng zoom kỹ thuật số – zoom quang học, khả năng xoay không giới hạn. Mà còn đòi hỏi phải có thêm các chức năng giám sát thông minh.

Ngoài ra còn có thêm chức năng thông minh: nhận diện khuôn mặt. phát hiện thay đổi hiện trường. Phát hiện đồ bỏ quên, thiết lập hàng rào ảo. Đặc biệt là đối với mã HNI còn có thêm chức năng Auto tracking.

Sự-đa- dạng- của- việc- lắp -đặt- Camera- Hikvision 

Hình 4: Dòng camera speed dome.

 

Qua bài tham khảo này, bạn đã có thêm nhiều kiến thức về việc lựa chọn lắp đặt Camera Hikvision. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0916.34.8992 để được tư vấn nhé .