Tại sao chúng ta nên lắp đặt hệ thống báo động an ninh

Tại sao chúng ta nên lắp đặt hệ thống báo động an ninh

 

Với tình hình an ninh vô cùng phức tạp ở các thành phố lớn hiện nay, nhu cầu hệ thống chống trộm dành cho nhà ở gia đình, các công ty, doanh nghiệp,.. đang trở thành vấn đề cấp bách hiện nay. Trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều hệ thống báo động an ninh với kiểu dáng, thiết kế và chức năng đa dạng khiến bạn khó khăn trong việc quyết định lựa chọn loại nào cho phù hợp
Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 6 loại hệ thống báo đông an ninh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và lợi ích của việc lắp đặt hệ thống chống trộm, giúp bạn có thể hiểu được phần nào và dễ dàng tìm được cho mình hệ thống báo động an ninh phù hợp cho gia đình.

1. Các loại hệ thống báo động an ninh

- Báo động có dây dẫn:

Hoạt động chính xác và mạnh mẽ, không đòi hỏi quá trình bảo trì thường xuyên như hệ thống báo động không dây.

- Báo động không dây:

Sử dụng cảm biến chạy bằng pin, được kết nối với bảng điều khiển thông qua tín hiệu vô tuyến. Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, khách hàng có thể tự thực hiện.

Hình 1: Camera Màn Hình Chuông Cửa HIKVISION DS-KH8300-T

- Chuông báo động:

Tạo ra tiếng động lớn mỗi khi có người khả nghi tới gần(có ý định xâm phập). Tiếng chuông này có thể xua đuổi kẻ gian, tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

- Báo động kết nối với số điện thoại:

Tự động kết nối với điện thoại di động của người giám sát ngôi nhà. Trình quay số giọng nói kết nối với âm thanh do chủ nhân cài đặt, trình quay số GSM sử dụng tín hiệu điện thoại. Có thể đi kèm với báo thức hoặc được mua dưới dạng tiện ích bổ sung cho báo thức hiện có.

- Hệ thống báo động của công ty an ninh:

Khi báo động được kích hoạt, trung tâm giám sát sẽ nhận được mọi cảnh báo. Sau đó, họ sẽ liên lạc với cảnh sát hoặc chủ nhà.

- Báo động thông minh:

Hệ thống báo động an ninh thông minh sẽ gọi cho bạn hoặc một thành viên gia đình trên điện thoại thông minh nếu hệ thống báo động bị kích hoạt.

Hiện nay hệ thống an ninh thông minh có thể được thiết lập chỉ trong vài phút, sử dụng công nghệ Subsound, nhận biết tất cả mọi hoạt động bất thường trong nhà bạn và thông báo cho bạn ngay tức thì.
- Một hệ thống chống trộm tự động bao gồm các cảm biến và một trung tâm giám sát. Nó có khả năng kiểm soát tất cả các khu vực trong ngôi nhà bạn, kiểm soát các khu vực đặc biệt trong cửa hàng, siêu thị, cơ quan….và phản ứng ngay lập tức khi có trộm đột nhập vào.
Công ty Gohome chúng tôi còn có những sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã cũng như chức năng vượt trội như: báo trộm qua điện thoại, thiết bị điều khiển từ xa, Cảm biến hồng ngoại, camera IP-wifi, camera HD - full HD, khóa cửa vân tay điện tử, chuông của có hình,… và rất nhiều những thiết bị chống trộm khác.

Hình 2: Màn hình chuông cửa có hình Dahua VTH1520A 

2.Tại sao chúng ta nên lắp đặt hệ thống báo động an ninh

- Những thiết bị chống trộm hiện nay đã đạt đến độ chính xác cao, đáng tin cậy. Vì vậy ngày càng có nhiều gia đình lắp đặt hệ thống báo động an ninh nhằm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà ( người và tài sản) hay các khu vực đặc biệt quan trọng khác.
Lắp đặt thiết bị chống trộm trọn gói cho gia đình, cơ quan, cửa hàng, siêu thị…
Các cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, cảm biến từ chống mở cửa, cảm biến rung, cảm biến tiếng động, cảm biến báo vỡ kính, hàng rào laser hồng ngoại… Khi các cảm biến dò thấy bất kỳ một vi phạm nào của con người, ngay lập tức nó sẽ truyền tín hiệu về trung tâm báo động, khi nhận được tín hiệu thông báo truyền về từ cảm biến, trung tâm sẽ ngay lập tức phát cảnh báo và tự động gọi điện báo qua điện thoại cho các số đã được cài đặt sẵn.

- Ngoài ra nếu kết hợp trung tâm báo động với các cảm biến báo khói, báo rò khí ga…. đóng vai trò quan trọng trong việc cảnh báo các nguy cơ cháy nổ.
- Nó có khả năng kiểm soát tất cả các khu vực trong ngôi nhà , kiểm soát các khu vực đặc biệt trong cửa hàng, siêu thị, cơ quan….nhờ vào các cảm biến và một trung tâm giám sát của hệ thống chống trộm tự động và phản ứng ngay khi có trộm đột nhập vào.
Như vậy việc cần lắp hệ thống báo động an ninh là điều rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với các chế độ hậu mãi tuyệt vời
Có thể liên hệ với chúng tôi qua : Hotline: 0916348992.
Website: http://gosmarthome.vn