Các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh

 Các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh

Thiết bị điện thông minh rất quan trọng trong gia đình và làm việc.Thiết bị điện thông minh này cũng đem rất nhiều giá trị sử dụng và tiện lợi khác.Bạn đang sở hữu nhà thông minh, dùng những thiết bị thông minh và sở hữu nhiều tính năng độc đáo. Nhưng bạn đã biết rõ về nó chưa? Đặc biệt, Thiết bị điện thông minh là gì ? Những tiện ích của thiết bị thông minh ra sao. Qua bài này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thiết bị điện thông minh đang gây sốt hiện nay.

cac-thiet-bi-dien-trong-ngoi-nha-thong-minh

Hình 1: Những hình ảnh về nhà thông minh

1.Tìm hiểu tổng quan về thiết bị điện thông minh

Thiết bị thông minh ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống con người. Trong các loại thiết bị thông minh thì thiết bị điện thông minh góp phần giúp con người có được sự thoải mái, tiện nghi, tiết kiệm điện và công sức trong việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà.

Thiết bị điện thông minh còn là  giải pháp tự động hóa cho phép kết nối các thiết bị sử dụng điện trong nhà với nhau. Thiết bị cho nhiều cách để điều khiển, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng. Ngoài ra, có khả năng tương tác được với các thông số môi trường, giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, linh hoạt, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Có thể điều khiển tự động theo ý của con người mà không cần phải hoạt động thủ công. Có thể điều khiển từ xa qua remote, điện thoại, máy tính bảng hay điều khiển bằng giọng nói.

Hiện nay thiết bị điện thông minh được sản xuất và phát triển mạnh mẽ trên nhiều nước trên thế giới. Tại Việt nam có rất nhiều cuộc thi, startup về lĩnh vực điện tử thông minh.

Các thiết bị điện thông minh phổ biến nhất trên thị trường như : Đui đèn cảm biến hồng ngoại SL01, Công tắc cảm biến hồng ngoại, ….

cac-thiet-bi-dien-trong-ngoi-nha-thong-minh

Hình 2 : Điều khiển các thiết bị thông minh

2.Thiết bị điện thông minh là gì?

Các thiết bị điện thông minh trong nhà là các thiết bị điện mà bạn có thể điều khiển chúng thông qua những thao mạng internet hoặc kết nối không dây của các thiết bị bạn đang sử dụng như laptop, smartphone. Thậm chí các loại thiết bị điện thông minh có khả năng cảm ứng nhiệt, ánh sáng bạn không cần thao tác đơn giản qua tác trực tiếp hay các thiết bị nào khác thì các thiết bị điện thông minh trong nhà này cũng giúp bạn có tự đóng ngắt hoặc cảm ứng theo những gì bạn muốn nó thực hiện.

Thiết bị điện thông minh là hệ thống cho phép kết nối các thiết bị sử dụng điện trong nhà với nhau. Thiết bị cho nhiều cách để điều khiển, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng. Ngoài ra, có khả năng tương tác được với các thông số môi trường, giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, linh hoạt, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

cac-thiet-bi-dien-trong-ngoi-nha-thong-minh

Hình 3: Thế giới thu bé lại chỉ với một cái smartphone

3.Các thiết bị điện thông minh bao gồm những gì?

Có thể nói thiết bị thông minh rất đa dạng về tính năng cũng như mẫu mã. Tại Gosmarthome  có thể kể đến các thiết bị điện thông minh như:
+ Báo trộm thông minh báo qua điện thoại.
+ Công tắc cảm ứng chạm điều khiển thông minh qua điện thoại, remote.
+ Cảm biến khói, Gas.
+ Hạt công tắc điều khiển từ xa.
+ Cảm biến hồng ngoại
+ Camera trong ngoài
+ Điều khiển trung tâm nhà thông minh
+ Cảm biến từ báo trộm….
+ Hẹn giờ bật tắt tự động cho hệ thống tưới cây thủy canh...
+ Báo khách chuông cửa không dây.                                                                                        +Máy lọc nước thông minh
+ Hệ thống báo gọi phục vụ.

cac-thiet-bi-dien-trong-ngoi-nha-thong-minh

Hình 4: Ngôi nhà trở nên sang trọng hơn

Đặc biệt khi lắp đặt các thiết bị này bạn không cần phải sửa chữa lại nhà,lắp đặt lại dây điện trong nhà của bạn, vì hệ thống đều sử dụng công nghệ kết nối không dây hoặc lắp kèm theo hệ thống đèn hiện có trong nhà mà không ảnh hưởng đến thiết bị điện trong nhà. Bạn có thể yên tâm mà sử dụng sản phẩm, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi lấy uy tín lên hàng đầu. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua : Website: https://gosmarthome.vn  chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7.

Văn phòng HCM: Tầng 6 Đoàn Hải Plaza, 756 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

☎ Hotline: 0916.348.992

Hoặc gửi Email: sale@gohomecorp.vn