Xu hướng và tiêu chuẩn mới trong xây dựng nhà thông minh hiện đại

 Xu hướng và tiêu chuẩn mới trong xây dựng nhà thông minh hiện đại

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa đất nước. Do vậy xã hội phát triển kéo theo những cải tiến không ngừng về công nghệ và sự ra đời của nhiều giải pháp hiện đại giúp nâng cao chất lượng sống, trong đó có nhà thông minh - Gosmarthome.

Sau đây  Gosmarthome  sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin sau đây để bạn có thể tự tin lựa chọn những sản phẩm thông minh cho riêng mình.

xu-huong-va-tieu-chuan-moi-trong-xay-dung-nha-thong-minh-hien-dai

Hình 1: Nhà thông minh với những thiết bị tiên tiến

1.Khái niệm về xu hướng xây dựng nhà thông minh

Nhà thông minh là xu hướng phổ biến trên thế giới khi hỗ trợ tiết kiệm thời gian và công sức nhờ áp dụng công nghệ hiện đại. Tại Việt Nam, ứng dụng này cũng ngày càng được lòng người dùng và trở thành lựa chọn ưu tiên.

Nhà thông minh còn gọi là Smart Home hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/ căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

xu-huong-va-tieu-chuan-moi-trong-xay-dung-nha-thong-minh-hien-dai

Hình 2: Công nghệ tiên tiến giúp quản lí ngôi nhà bạn

2.Nhà thông minh đang trở thành tiêu chuẩn nhà hiện đại

Nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với vấn đề giám sát an ninh tự động từ xa, tiết kiệm năng lượng thông qua hệ thống bật tắt đèn thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng công nghệ điều khiển bằng cử chỉ, bằng giọng nói… chính là đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường nhà thông minh.

Đến với nhà thông minh bạn sẽ có đầy đủ các thiết bị cảm ứng giúp cho ngôi nhà bạn trở nên dễ dàng hơn trong việc mở cửa, bạn không cần phải thức dậy sớm để mở cửa nữa, vì giờ đây thiết bị thông minh sẽ giúp bạn làm việc này.

3.Lắp đặt Nhà thông minh tại Việt Nam

Nhà thông minh là một trong số hiếm hoi lĩnh vực công nghệ mà sản phẩm của Việt Nam chiếm ưu thế so với các nước châu Âu và Mỹ.

Với việc hiểu được văn hóa và thói quen sử dụng của người dùng, mức giá cạnh tranh, cộng với đội ngũ hỗ trợ triển khai tại chỗ, các giải pháp nhà thông minh Việt Nam được người dùng trong nước ưu tiên lựa chọn.

Đặt mục tiêu phổ biến rộng rãi nhà thông minh tại Việt Nam tới nhiều đối tượng hơn chứ không chỉ phân khúc cao cấp. Đây là hệ thống nhà thông minh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại gồm: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, điều hòa, rèm, tivi, hệ thống an ninh, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt… đặc biệt tối ưu giá thành.

xu-huong-va-tieu-chuan-moi-trong-xay-dung-nha-thong-minh-hien-dai

Hình 3: Chỉ cần một chiếc điện thoại và kết nối wifi mọi thứ trong tầm tay

 

Khi mà nhà thông minh ngày càng phổ biến và tiến tới trở thành một tiêu chuẩn  xây nhà, người tiêu dùng nên đến các khu nhà mẫu để xem xét và đánh giá trước khi lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp.

Ngoài yếu tố giá thành, cái cần quan tâm là độ ổn định, tính dễ triển khai và mở rộng của giải pháp, đội ngũ hỗ trợ lành nghề và uy tín của nhà cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn bạn nhé. Bạn có thể tham khảo qua website: https://gosmarthome.vn

Văn phòng HCM: Tầng 6 Đoàn Hải Plaza, 756 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

☎ Hotline: 0916.348.992

Hoặc gửi Email: sale@gohomecorp.vn