Siêu phẩm khóa thông minh bạn không nên bỏ qua trong ngôi nhà bạn

 Siêu phẩm khóa thông minh bạn không nên bỏ qua trong ngôi nhà bạn

 

Khóa cửa thông minh là sản phẩm thay thế tuyệt vời cho dòng khóa cơ truyền thống dùng chìa kim loại để mở. Loại khóa cửa này ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng bởi nó có nhiều tính năng nổi trội như độ bảo mật cao, dễ sử dụng, độ bền cao….

Những sản phẩm nổi bật thuộc dòng khóa cửa thông minh như khóa thẻ từ, khóa vân tay hay khóa mã số đang được sử dụng phổ biến. Để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về loại khóa này dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin hữu ích về khóa vân tay.

sieu-pham-khoa-thong-minh-ban-khong-nen-bo-qua-trong-ngoi-nha-ban

Hình 1: Khóa cửa vân tay thông minh

 

1.Tính năng của khóa cửa vân tay

Dựa vào hoạt động của 2 dòng sản phẩm khóa cửa thông minh mà chúng ta cũng đã phần nào biết được rằng chúng phù hợp với những vị trí nào. Đối với khóa cửa vân tay thì nó được thiết kế và phụ thuộc vào yếu tố sinh trắc học độc đáo của mỗi người, đó chính là dấu vân tay. Nếu sử dụng khóa cửa vân tay trong hộ gia đình thì bộ phận quét dấu vân tay sẽ lấy và lưu lại dấu vân tay của tất cả các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó thì nó còn có khả năng phát hiện những trường hợp làm giả vân tay hoặc là cố tình xâm nhập vào trong nhà.

https://gosmarthome.vn

Hình 2: Khóa cửa loại Kaadas

 2.Ưu điểm của khóa cửa thông minh

Tính tiện lợi

Khi sử dụng khóa cửa thông minh bạn không cần mang theo chìa khóa, không sợ xảy ra trường hợp bị mất hay quên ở đâu đó, bạn sẽ không phải ngồi ngoài cửa để đợi thợ đến phá khóa. Khóa thông minh đóng/ mở tự động, có thể kích hoạt thông qua điện thoại thông minh hoặc đầu đọc sinh trắc học.

 Thời gian đóng/ mở cửa nhanh chóng

Với những loại khóa cơ thông thường bạn sẽ phải mất đến vài phút để mở cửa và cũng mất từng ấy thời gian để đóng cửa nhưng khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì loại khóa này chỉ mất khoảng 3-5s để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự đóng.

sieu-pham-khoa-thong-minh-ban-khong-nen-bo-qua-trong-ngoi-nha-ban

Hình 3: Khóa cửa vân tay dùng để đóng mở phòng ngủ

3.Độ bảo mật của cửa khóa vân tay

Được vận hành thông minh với độ bảo mật cao vì khóa cửa vân tay hiện nay rất được ưa chuộng để sử dụng trong các hộ gia đình. Đặc biệt hơn là mỗi thành viên có thể lấy dấu vân tay của nhiều ngón phòng cho trường hợp một ngón không mở được. Còn nếu như muốn xóa bỏ quyền ra vào nhà của một người nào đó thì lúc này đây bạn chỉ cần xóa bỏ mã vân tay của người đó trên hệ thống là xong.

Khóa cửa vân tay không chỉ phù hợp với các hộ gia đình mà nó còn phù hợp với những căn phòng cần bảo mật cao của các tổ chức, doanh nghiệp hoặc là phòng riêng,... chúng được lắp cho những căn phòng này với mục đích hạn chế số người ra vào vì để có thể ra vào được căn phòng này bắt buộc hệ thống bộ nhớ đã phải có dấu vân tay của người đó.

sieu-pham-khoa-thong-minh-ban-khong-nen-bo-qua-trong-ngoi-nha-ban

Hình 4: Khóa cửa sam sung

 

Với những ưu thế mà khóa cửa thông minh mang lại thì chắc chắn nó sẽ là một sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình. Quý khách hàng quan tâm về dòng khóa cửa thông minh có thể liên lạc tới số : 0916348992 Hoặc bạn có thể tham khảo trang website: https://gosmarthome.vn/

 

#noithatxuong #thietkenoithat #thicongnoithat #noithatGhome #noithatphongbep #livingroomdesign

-------------------------------------------------------------

Văn phòng HCM: Tầng 6 Đoàn Hải Plaza, 756 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 40/13 Trương Thị Như, Ấp 3 xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Tp HCM
Email: sale@gohomecorp.vn
HOTLINE : 0916348992 – 0932348992