Khóa vân tay cửa sắt chịu được nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt

Khóa vân tay cửa sắt chịu được nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt

Khóa cửa vân tay hiện nay ngày càng phổ biến và được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Và khóa vân tay phù hợp cho rất nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa sắt chống cháy, cửa sắt hộp, cửa nhôm…Đối với  các loại cửa gỗ thì khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác nhau riên cửa sắt thì sự lựa chọn cần sự tinh tế hơn.

1. Tổng quan về khóa vân tay cửa sắt

 • Vì cửa sắt cửa cổng thường lắp cửa chính, rất nặng  hơn nữa có thể lắp ở các vị trí  chịu trực tiếp thời tiết như mưa và nắng.
 • Tiêu chí khóa vân tay lắp cho cửa cổng cửa sắt

+ Chất lượng ổn định

+ Khóa chắc chắn.

+ Chịu được thời tiết mưa nắng . Vì cửa sắt thường lắp vị trí mà mưa nắng hắt vào trực tiếp.

Khóa vân tay nhôm đa điểm cửa sắt SBS5000 PLUS

Hình 1:Khóa vân tay nhôm đa điểm cửa sắt SBS5000 PLUS

 • Khóa vân tay cho cửa sắt được cấu tạo từ thép nguyên khối, thường chắc chắn hơn so với những loại khóa cơ thông thường.
 • Điểm ưu việt của nó chính là dùng chính vân tay để làm chìa khóa mở cửa.
 • Khóa vân tay cho cửa sắt có nguồn cấp bằng dùng PIN thông thường, nên sau khoảng 9-12 th chúng ta cần thay pin một lần, việc thay pin rất đơn giản, tương tự như ta thay pin cho điều khiển tivi hoặc máy điều hòa.
 • Khi lắp khóa vân tay cho cửa sắt chúng ta cần kiểm tra độ rộng và độ dày của đố cửa, thường thì độ dày rơi vào khoảng từ 40-60m, độ rộng đố cửa khoảng 110mm là đúng với tiêu chuẩn.

2. Tính năng của khóa vân tay cửa sắt

 • Sử dụng khóa cửa cổng sắt dùng vân tay bạn hoàn toàn có thể chủ động được trong việc quản lý, kiểm soát giờ ra vào của từng người, từng thành viên trong gia đình, hoặc trong khu nhà tập thể, nhà trọ, khách sạn,vấn đề bảo mật an toàn cho ngôi nhà được nâng tầm tối đa,  không thể xay ra sự cố cắt gọt thành công.

khoa-van-tay-cua-sat-chiu-duoc-nhiet-do-thoi-tiet

Hình 2:  Khóa cửa vân tay cửa sắt Kitos KT-6800

 • Các loại ổ khóa cửa cổng sắt vân tay được đánh giá là một ổ khóa thông minh, nhanh chóng, tiện dụng cho người sử dụng dù trong bất cứ điều kiện hay khu vực nào và đầy tiện ích.
 • Tiện ích đầu tiên bạn có thể bỏ được chùm chìa khóa nặng nề, thay vì việc sử dụng khóa cơ đôi khi người sử dụng sẽ quên mang . Mở khóa chỉ cần một cái thẻ từ, hoặc bấm mã số.
 • Khóa cửa cổng là một loại khóa dùng chung cho nên tất cả những người trong nhà, phải dùng đến chìa khóa để mở cổng. Chính từ việc này mà nó dẫn đến nhiều thứ phát sinh:
 • Một ổ khóa cửa cổng sắt bằng khóa cơ thông thường chỉ có 2 - 4 chìa. Nhưng nếu nhà mình có cho khách thuê, số người nhiều hơn thì bạn phải đi cắt chìa. Như vậy thì bạn phải tốn chi phí, và khả năng đi sao chìa là rất cao, Nó sẽ gây ra sự mở khóa bất thường là rất cao vì thế không đảm bảo và quản lý an toàn nhất.

khoa-van-tay-cua-sat-chiu-duoc-nhiet-do-thoi-tiet

Hình 3: Khóa vân tay dành cho cửa sắt, cửa cổng

Gosmarthome cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa khoá thông minh, cửa khóa vân tay, cửa khoá chung cư, cửa khoá gỗ,cửa khách sạn.

Dịch vụ lắp đặt các loại khoá Samsung, Khoá kaadas, khoá viro, khoá hafele, khoá dessman và các loại khoá khác..

Công ty Gosmarthome chuyên cung cấp hệ thống các giải pháp thông minh lớn nhất Việt Nam.

Gosmarghome với uy tín và chất lượng hàng đầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các gói ưu đãi dành cho khách hàng.

Hotline: 0916.348.992
Email: sale@gohomecorp.vn
Website: https://gosmarthome.vn/