Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay Hafele với chế độ an toàn

 

 

Khóa vân tay Hafele EL9000 với 4 chức năng mở cửa: Mã PIN, Thẻ từ, Vân tay và chìa cơ. Là dòng cao cấp hiện nay trên thị trường khóa hiện đại tại Việt Nam. Các bạn tiếp tục xem qua hướng dẫn sử dụng khóa vân tay hafele EL9000 phần 2. Tập trung vào các hướng dẫn cơ bản trong việc thiết lập hoạt động trong chế độ an toàn

huong-dan-su-dung-khoa-van-tay-hafele-voi-che-do-an-toan

Hình 1: Hãng khóa vân tay Hafele mới ra trên thị trường

 

1.Đặc điểm khóa vân tay Hafele

Dấu vân tay là đặc điểm mang tính chất cá nhân nhất, thể hiện riêng cho mỗi người. Không bao giờ tồn tại sự trùng lặp dấu vân tay trên hai cơ thể người khác nhau. Chính bởi tính chất đại diện đặc trưng như vậy mà nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh hàng điện tử công nghệ cao lựa chọn việc tích hợp dấu vây trong khâu bảo mật cho cá nhân người sử dụng.

Trong lĩnh vực sản xuất khóa điện tử cũng vậy, dấu vân tay được lựa chọn để xây dựng công nghệ nhận dạng dấu vân tay tiên tiến để tiến hành mở khóa cửa thành công. Theo đó, các sản phẩm khóa cửa vân tay lần lượt ra đời và ngày càng được cải tiến với tính năng xuất sắc và hình ảnh bề ngoài đẹp mắt hơn.

Một trong những dòng khóa vân tay được quan tâm hiện nay là dòng khóa cửa vân tay Hafele. Bạn biết gì về thương hiệu khóa cửa vân tay này?

huong-dan-su-dung-khoa-van-tay-hafele-voi-che-do-an-toan

Hình 2: Khóa vân tay Hafele EL9000

2.Xuất xứ thương hiệu khóa cửa vân tay Hafele

Khóa cửa vân tay Hafele được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu khóa hàng đầu của Đức – hãng khóa Hafele. Hafele được các chuyên gia đánh giá là rất có tính linh động trong sản xuất, không dập khuôn cứng nhắc, mà biết khắc phục những điểm hạn chế và thêm những cái mới hiệu quả vào sản xuất để tạo ra được những sản phẩm chất lượng. Quá trình sản xuất như vậy cũng được giữ vững hoàn toàn khi sản xuất khóa cửa điện tử vân tay.

Trong sản xuất khóa điện tử vân tay, hay bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác, Hafele không chạy theo số lượng mà chú trọng đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đứng top đầu.

 3.Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay Hafele EL9000 – TCS

Có 4 cách để mở khóa: Có thể mở khóa bằng Password, dấu vân tay, thẻ thông minh và chìa khóa cơ.

-Chức năng bảo mật bằng mã ngẫu nhiên: Khi nhập mã để vào nhà lúc có bạn bè và người khác bên cạnh, nhưng quý khách không muốn họ cho thấy mã số để mở cửa. Trường hợp này, quý khách có thể nhập bất kỳ mã số không giới hạn và kết thúc bằng mã số đúng để mở cửa. Sau đó, quý khách có thể vào nhà mà không sợ lộ mã số.

-Tính năng quản lý cá nhân cho thẻ thông minh: Cho phép người dùng đăng kí hoặc xóa dữ liệu của thẻ thông minh

-Chức năng thoát hiểm: Thuận tiện cho việc thoát hiểm khi gặp trường hợp khẩn cấp bằng cách gạt tay nắm xuống.

-Cơ cấu thân khóa cực kỳ chắc chắn: Thân khóa cơ cực kỳ chắc chắn lắp âm vào trong cửa đi của quý khách.

-Chức năng khóa và tự khóa: Nếu cửa đóng, quý khách không cần phải khóa bằng tay. Khóa điện tử sẽ tự động khóa. Cửa sẽ bị khóa lại trong 10 giây nếu như cửa không được mở ra sau khi đã dùng đúng thẻ hoặc mã số.

-Khóa hai chế độ: Với chế độ này cửa không thể mở từ bên ngoài cho dù có thẻ hoặc mã số đã được đăng ký.

-Tính năng báo động đột nhập: Tính năng này sẽ được kích hoạt và sẽ phát ra âm thanh báo động khi cửa bị mở bởi tác động ngoại lực hoặc thiết bị xâm nhập

-Tính năng chống hack và phá hoại: Trong trường hợp mã khóa bị nhập sai 3 lần. Khóa sẽ dừng hoạt động và phát ra âm thanh cảnh báo

-Hiển thị dung lượng pin và tín hiệu báo thời điểm thích hợp để thay pin: Kiểm tra dễ dàng tình trạng và dung lượng pin với đèn báo 3 cấp, báo hiệu thời điểm thích hợp thay pin với đèn báo kèm âm thanh

huong-dan-su-dung-khoa-van-tay-hafele-voi-che-do-an-toan

Hình 3: Khóa vân tay với những chức năng đặc biệt

 

Bạn có những thắc mắc hay đóng góp gì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới :

Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà khác qua website: http://www.Gosmarthome.com/

##nhathongminh #gosmarthome #lapdatsmarthome
#giaiphapnhathongminh #nhathongminhlumi

-------------------------------------------------------------

Văn phòng HCM: Tầng 6 Đoàn Hải Plaza, 756 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 40/13 Trương Thị Như, Ấp 3 xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Tp HCM

Email: sale@gohomecorp.vn/

HOTLINE : 0916348992 – 0932348992