Khóa từ cửa gỗ thiết kế sang trọng giá thành phù hợp

Khóa vân tay, thẻ từ cho cửa gỗ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ gia đình, các chung cư… Với thiết kế sang trọng cùng giá thành phù hợp khóa cửa điện tử ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng trong việc bảo mật cho ngôi nhà cùng những tính năng vô cùng tiện lợi.

1. Yêu cầu lắp đặt đối với khóa thẻ từ cho cửa gỗ

  • Cửa gỗ là loại cửa được sử dụng rất rộng rãi trong các căn hộ. Tuy vậy, không phải loại cửa gỗ nào cũng lắp đặt được khóa cửa vân tay hoặc thẻ từ.
  • Nó phải đáp ứng được các điều kiện kỹ thuật cần thì mới tiến hành lắp được. Phụ thuộc vào độ dày, chiều rộng của đố cửa và chiều cao của cửa.

khoa-tu-cua-go-thiet-ke-sang-trong-gia-thanh-phu-hop

Hình 1: Khóa vân tay TS7000 cho cửa gỗ

  • Khoá từ được thiết kế hiện đại để giúp người tiêu dùng thao tác đóng mở khoá cửa trở nên tiện lợi hơn đồng thời bảo mật cao hơn.
  • Khoá từ thường được sử dụng cho cửa chính các căn hộ, cửa phòng quan trọng trong nhà, cửa phòng làm việc lãnh đạo trong các cơ quan, cửa phòng khách sạn hay các phòng chức năng…
  • Yêu cầu để lắp đặt được khóa từ cửa gỗ là bề dày đố cửa khoảng 40mm, bề rộng khoảng 70-80mm. Chỉ cần đủ tiêu chuẩn trên thì việc lắp đặt khóa vân tay cửa gỗ có thể thực hiện.

khoa-tu-cua-go-thiet-ke-sang-trong-gia-thanh-phu-hop

Hình 2: Khoá cửa vân tay cao cấp TS 6000 của 5ASYSTEMS USA

2. Lựa chọn khoá từ cho mỗi vị trí cửa

  • Đối với cửa phòng nghỉ cho khách sạn thông thường chủ đầu tư chỉ nên chọn các dòng khoá có chức năng thẻ từ và khoá cơ dự phòng không nên sử dụng các dòng khoá với chức năng mã số và vân tay.
  • Đối với phòng khách sạn luôn đón tiếp khách hàng liên tục không cố định nên khoá thẻ từ là phương án tối ưu và linh hoạt nhất.Không chỉ giúp cho công tác quản lý khách gọn nhẹ. Thuận tiện cho quá trình phục vụ phòng và yên tâm khi khách hàng vô tình làm mất chìa khoá.
  • Đối với các hệ cửa chính căn hộ chúng ta nên sử dụng các dòng khoá có chế độ mở khoá vân tay và mã số. Với đối tượng sử dụng ổn định ít thay đổi mã số và vân tay cá nhân trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

khoa-tu-cua-go-thiet-ke-sang-trong-gia-thanh-phu-hop

Hình 3: Khóa vân tay cổ điển Hilux CLC 18KL-E

  • Chúng ta cũng cần lưu ý đối với mỗi độ dày cửa khác nhau lại yêu cầu các loại thân và ruột khóa từ khác nhau. Thông thường nhất khóa từ nên lắp đặt cho những cánh cửa có độ dày cánh từ 40 – 42mm.
  • Bao giờ trên mỗi bộ khoá thường các nhà sản xuất sẽ tích hợp những nguồn cấp điện ngoài bằng pin tiểu phòng trường hợp hết pin bất chợt, thông thường chấu nạp pin này nằm bên dưới đáy mỗi bộ khoá. Nhiều bộ khoá các nhà sản xuất để vị trí thay pin ở mặt ngoài cửa giúp cho chủ nhà có thể thay pin bất cứ lúc nào kề cả khi đang đứng ở ngoài.

Hãy gọi đến Gosmarthome theo Hotline: 0916.348.992 – đơn vị bán khóa điện tử vân tay, thẻ từ số 1 Việt Nam được tư vấn cụ thể.

Gosmarthome cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa khoá thông minh, cửa khóa vân tay, cửa khoá chung cư, cửa khoá gỗ,cửa khách sạn.

Gosmarghome với uy tín và chất lượng hàng đầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: sale@gohomecorp.vn
Website: https://gosmarthome.vn/