Khoá vân tay Kaadas tiêu chuẩn công nghệ Đức

Khóa cửa Kaadas được thành lập tại thành phố Velbert-Đức năm 1972 – nơi đây là cái nôi hình thành và phát triển cho khóa cửa thông minh trên toàn thế giới. Nhãn hiệu quốc tế Kaadas được đăng ký lần đầu tại thành phố Madrid – Tây Ban Nha.

1. Thương hiệu khóa vân tay Kaadas

 • Khoá cửa vân tay Kaadas là sản phẩm của KAADAS Intelligent Technology Co, Ltd với máy móc, nhà xưởng 100% tiêu chuẩn công nghệ Đức.
 • Phòng thí nghiệm, nghiên cứu khóa cửa thông minh Kaadas được thành lập và hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu.

khoa-van-tay-kaadas-tieu-chuan-cong-nghe-duc

Hình 1: Khóa cửa vân tay, thẻ từ mã số Kadass K9

 • Các dòng cửa điện tử Kaadas đã được thử nghiệm với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đi vào sản xuất. Và tất cả các sản phẩm cuối cùng đã được thử nghiệm nhiều lần trước khi chúng ra mắt và đưa ra thị trường.
 • Ngoài ra, khoá cửa vân tay Kaadas còn đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận kiểm tra phòng chống trộm cắp và nhiều chứng nhận chất lượng khác.

2. Các tính năng nổi bật của khóa Kaadas

a. Khóa điện tử Kaadas tính bảo mật cao hơn hẳn khóa thường

 • Khóa điện tử Kaadas thông minh nhập khẩu chính hãng đang được phân phối tại Gosmarthomevới tính bảo mật hàng đầu trong dòng khóa cửa điện tử.
 • Kaadas có chức năng cảnh báo phát âm thanh báo động nếu nhận thấy tình trạng đập phá cửa hoặc mở sai liên tiếp quá số lần cài đặt.

khoa-van-tay-kaadas-tieu-chuan-cong-nghe-duc

Hình 2: Khóa vân tay Kaadas L7 Gold – bảo mật thông minh cho mọi nhà

 • Để đảm bảo tính an toàn, người sử dụng khóa điện tử Kaadas cao cấp chính hãng có thể lựa chọn phương pháp bảo mật xác thực kép.
 • Cách mở cửa sẽ yêu cầu cả dấu vân tay và mật khẩu; thẻ từ và mật khẩu; vân tay  và thẻ từ để đảm bảo chức năng an toàn trong trường hợp có người nhặt được thẻ từ cửa ra vào hoặc biết mã số mở cửa.

b. Không cần chìa khóa vẫn mở cửa nhanh chóng

 • Các loại khóa cửa thông minh Kaadas chính hãng đều không dùng chìa cơ bằng kim loại để mở cửa.
 • Dòng model khóa thông minh chuyên sử dụng dấu vân tay, mã số hoặc thẻ từ để ra vào. Đối với những người hay quên có thể sử dụng khóa cửa vân tay, đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng.
 • Thẻ từ để mở cửa khóa điện tử Kaadas cũng rất nhỏ gọn như thẻ ATM, bạn hoàn toàn có thể cất thẻ vào ví, hơn nữa chỉ với 1 thẻ người sử dụng đã được cài đặt của khóa điện tử Kaadas có thể tích hợp cùng lúc với nhiều dịch vụ.

c. Thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại công nghệ Đức

 • Khóa điện tử Kaadas ngày càng hoàn thiện trong kiểu dáng thiết kế và những tính năng nổi bật.

Hình 3: Khóa điện tử Kaadas K8 cao cấp nhập khẩu Đức

 • Thao tác dễ dàng, khóa Kaadas đem lại sự tiện lợi tối đa nhất cho người dùng.
 • Những thiết bị khóa điện tử Kaadas cao cấp hiện nay được tích hợp cùng với các ứng dụng thông minh có thể điều khiển thông qua máy tính, smartphone.
 • Thiết kế màn hình LED cảm ứng, khóa điện tử Kaadas hướng dẫn và cảnh báo bằng tiếng chuông báo động, có đèn LED cho phép người sử dụng khóa  dễ dàng nhận biết tình trạng của khóa.

Gosmarthome cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa khoá thông minh, cửa khóa vân tay, cửa khoá chung cư, cửa khoá gỗ,cửa khách sạn.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm khoá vân tay được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống Gosmarthome. Chúng tôi là đại lý phân phối Khoá vân tay tại Homego nhập khẩu châu Âu chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam.

Hãy gọi đến Gosmarthome theo Hotline: 0916.348.992 – đơn vị bán khóa điện tử vân tay, thẻ từ số 1 Việt Nam được tư vấn cụ thể.

Gosmarghome với uy tín và chất lượng hàng đầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: sale@gohomecorp.vn
Website: https://gosmarthome.vn/