Các cách mở khóa cửa vân tay đơn giản, nhanh chóng nhất

 

Khóa cửa vân tay đang dần trở thành thiết bị công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, cách mở khóa cửa vân tay sao cho đúng cách, nhanh chóng là điều không hề đơn giản, nhất là đối với những khách hàng mới tiếp xúc với khóa cửa điện tử.

tu-van-cach-mo-khoa-van-tay-don-gian-nhanh-chong

Hình 1: Khóa vân tay kết nối  với điện thoại

1.Cách cài đặt dấu vân tay cho khóa cửa thông minh?

Để tìm hiểu về cách mở khóa cửa vân tay hiệu quả và đơn giản nhất, bạn cần nắm được cách đăng ký dấu vân tay cho khóa cửa gia đình mình. Chỉ khi bạn cài đặt ( đăng ký) dấu vân tay của mình vào hệ thống thì bạn mới dùng dấu vân tay đăng ký để mở khóa được.

tu-van-cach-mo-khoa-van-tay-don-gian-nhanh-chong

 

Hình 2: Khóa vân tay đang được ưa chuộng

 

2.Khóa vân tay có bền như khóa cơ thông thường không?

 

Khóa vân tay   là nâng cấp từ khóa cơ với chức năng phức tạp vào chắc chắn hơn khóa cơ. Khóa vân tay được chế tạo thông thường có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa.

Người sử dụng lo lắng về độ bền của sản phẩm, thực tế là lo lắng về độ bền của việc mở khóa bằng vân tay mà quên mất độ bền của khóa chính là việc sử dụng bao lâu thì khóa sẽ hỏng không thể nào mở được cửa.

Với câu hỏi khóa vân tay dùng bao lâu, thì sẽ không mở được cửa khi so sánh với khóa cơ, thì câu trả lời sẽ là khi nào bộ cơ của khóa vân tay hỏng thì khóa vân tay mới hỏng bởi. Vì khóa vân tay có bộ cơ chắc chắn hơn khóa cơ thông thường và cũng có thể dùng chìa khóa để mở cửa như một khóa cơ thông thường.

 

3.Hướng dẫn cách mở khóa vân tay đơn giản,nhanh chóng nhất

Cách mở khóa cửa vân tay bằng vân tay được thực hiện vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký dấu vân tay lên màn hình cảm ứng, nếu:

- Vân tay trùng với vân tay đã đăng ký trong hệ thống thì ngay lập tức khóa vân tay sẽ mở ra trong vòng 1s.

- Vân tay mà không đúng hệ thống tự động phát ra tín hiệu hoặc âm báo hoặc giọng nói.

Bản chất của cách mở khóa cửa vân tay đó là sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay – đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại và độc nhất hiện nay. Dấu vân tay của người là duy nhất, gần như không có sự trùng lặp nên không có khả năng làm giả.

4. Cách mở khóa cửa thông minh vân tay khi hết pin như thế nào?

Đối với một thiết bị công nghệ nào cũng vậy đều có mặt hạn chế, khóa cửa khi hết bên các cách mở khóa cửa vân tay bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu đều không có tác dụng. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 cách mở khóa vân tay đơn giản sau:

Sử dụng chìa cơ để mở khóa cửa vân tay khi hết pin

Tính toán trước khi hết pin, lỗi vân tay, hệ thống cảm ứng sử dụng lâu ngày bị hỏng …thì cách mở khóa cửa vân tay tiện lợi nhất ở đây là những chiếc khóa cơ để dự phòng.
Lưu ý: bạn chỉ nên sử dụng chìa khóa dự phòng trong trường hợp thực sự khẩn cấp và nên cất chúng ở vị trí an toàn, tránh bị kẻ gian lấy mất.

Sử dụng pin dự phòng ngoài để mở khóa cửa

Nếu bạn đánh mất hoặc để chìa khóa dự phòng trong nhà  lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của những cục pin dự phòng.

Chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng chạm 2 điện cực của cục pin và 2 điện cực có sẵn trên khóa, giữ một lúc là khóa của bạn sẽ được cấp nguồn rồi khi pin đã có năng lượng bạn lại thực hiện các thao tác bình thường.

 

Những chia sẻ về bài viết tư vấn cách mở khóa cửa vân tay đơn giản, nhanh chóng nhất, chúng tôi hy vọng đã cung cấp những kiến thức bổ ích tới các bạn độc giả. Mong rằng những quý vị chưa nắm rõ cách mở khóa vân tay sẽ mở được cửa một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

tu-van-cach-mo-khoa-van-tay-don-gian-nhanh-chong

Hình 3:Cách sử dụng khóa vân tay

 

Bạn có những thắc mắc hay đóng góp gì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới :

Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà khác qua website: http://www.Gosmarthome.vn/

##nhathongminh #gosmarthome #lapdatsmarthome
#giaiphapnhathongminh #nhathongminhlumi

-------------------------------------------------------------

Văn phòng HCM: Tầng 6 Đoàn Hải Plaza, 756 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 40/13 Trương Thị Như, Ấp 3 xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Tp HCM

Email: sale@gohomecorp.vn/

HOTLINE : 0916348992 – 0932348992