4 Câu Hỏi thường gặp khi chọn lắp hệ thống nhà thông minh Lumi

Bạn đang quan tâm đến việc chọn lắp hệ thống nhà thông minh Lumi, nhưng bạn đang phân vân vì  hàng ngàn câu hỏi trong đầu: nhà thông minh là gì ? hay là lắp đặt nhà thông minh có đắt không ? lắp đặt nhà thông minh có khó không ? lâu không ? Hôm nay Xsmarthome sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp với các khách hàng. Hi vọng bài viết này sẽ có ích với việc chọn lắp hệ thống nhà thông minh Lumi của mình.

[caption id="attachment_3626" align="aligncenter" width="696"]chọn lắp hệ thống nhà thông minh Lumi             Câu hỏi thường gặp khi lắp đặt nhà thông minh Lumi[/caption]

Khi mất điện hệ thống nhà thông minh Lumi có hoạt động không?

 • Khi mất điện thì không riêng gì nhà thông minh lumi tất cả các thiết bị đều không có nguồn để hoạt động được, nhưng để đảm bảo an ninh và an toàn cho ngôi nhà. Lumi  khuyến cáo khách hàng chọn lắp hệ thống nhà thông minh Lumi nên sử dụng bộ lưu điện cho Gateway và Wifi router hoặc máy phát điện dự phòng.

Để triển khai lắp đặt hệ thống nhà thông minh Lumi thì cần thời gian bao lâu để hoàn thiện?

 • Thông thường thì bên thiết kế sẽ khảo sát lên bản vẽ chi tiết rồi mới, chính vf vậy quá trình lắp đặt thiết bị điện thông minh lumi.Thông thường chỉ mất 5 - 7 ngày tùy theo số lượng thiết bị bạn muốn lắp đặt trong nhà.
 • Tất cả các thiết bị đều được sử dụng và kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây nên quá trình này không mất nhiều thời gian như bạn nghĩ. Đặc biệt với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án dân dụng biệt thự hạng sang sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian lắp đặt.Kết quả hình ảnh cho TÆ° vấn ngay gif

Nhà tôi đã hoàn thiện rồi, giờ muốn lắp sản phẩm nhà thông minh Lumi thì có phải đục tường, đi lại hệ thống điện hiện tại không?

 • Nếu nhà bạn đã hoàn thiện bây giờ muốn chọn lắp hệ thống nhà thông minh Lumi thì hoàn toàn được không phải đi dây mới có tận dụng luôn dây của hệ thống nhà thông minh lumi.
 • Giải pháp của XsmartHome có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây ZigBee (công nghệ mỹ). Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc, ổ cắm thông minh XsmartHome nên giữ được nguyên cấu trúc của căn nhà.

Quá trình lắp đặt có ảnh hưởng đến hệ thống điện trong nhà?

 • Nếu 5, 6 năm về trước khi nhà thông minh vẫn đang phải sự hệ thống dây để kết nối khá khó khăn cho đội ngũ thiết kế , việc bổ sung thêm thiết bị ,thêm dây dẫn tín hiệu phục vụ cho hệ thống sẽ phải can thiệp hệ thông điện của chủ nhà ,sẽ phải đục sữa chữa khiến cho ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ sẵn có ,bởi vậy câu trả lời là không.
 • Dù ngôi nhà của bạn đã xây dựng từ lâu hay chỉ vừa mới hoàn thành và đưa vào sử dụng thì việc lắp đặt thiết bị điện thông minh cũng không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc sẵn có của ngôi nhà. Bởi các thiết bị điện thông minh lumi đều được kết nối với nhau qua công nghệ Zigbee (công nghệ của mỹ ) không dây. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống dây điện cũ để lắp đặt mà không cần phải đục từng hay đi lại đường dây điện mới.

Hình ảnh có liên quan

 • HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
 • Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
 • TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
 • Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng