CAMERA HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Nhược điểm của camera Hikvision:

  • Camera ip Hikvision Chi phí cao hơn so với các dòng camera IP thông thường khác, “tiền nào của đấy” chất lượng tốt hơn thì số tiền bỏ ra tương ứng như vậy.
  • Tốn nhiều băng thông hơn so với hệ thống camera giám sát, yêu cầu đường truyền internet ổn định
Đừng vì những nhược điểm này mà bạn có ác cảm với dòng sản phẩm camera quan sát chất lượng này. Cuộc sống này không có gì là hoàn hảo và các thiết bị máy móc cũng vậy bạn chỉ có thể đòi hỏi nó có được độ chính xác theo các thông số đã cho trước.
Với một số nhược điểm nhỏ trên hoàn toàn có thể khắc phục thì camera của Hikvision vẫn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay.

Xem Giá sản phẩm ở bên dưới :