Đưa giải pháp thông minh vào không gian sống của ngôi nhà bạn

Đưa giải pháp thông minh vào không gian sống của ngôi nhà bạn

Một không gian sống lí tưởng, không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn trang bị nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại, thể hiện đẳng cấp, mang lại sự thư giãn tuyệt vời và không gian sinh hoạt lí tưởng cho cả gia đình là điều mà rất nhiều người mong đợi.

Một ngôi nhà hiện đại không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài, nội thất cao cấp và sang trọng bên trong mà hiện đại là bạn có thể điều khiển từ xa toàn bộ thiết bị trong nhà một cách dễ dàng. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay, các ứng dụng và giải pháp tự động hóa được tích hợp trong ngôi nhà như: hệ thống an ninh, hệ thống điện thông minh… là điều được quan tâm nhất!

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đọc một trong những giải pháp thông minh giúp cho gia đình bạn.

dua-giai-phap-thong-minh-vao-khong-gian-song-cua-ngoi-nha-ban

Hình 1: Mẫu nhà thông minh với những thiết bị

 1.Vậy thế nào là giải pháp nhà thông minh

Nhà thông minh hay hệ thống nhà thông minh là một căn nhà được tích hợp công nghệ hiện đại vào các hệ thống điện, nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, hệ thống an ninh…

Những hệ thống này “giao tiếp” được với nhau qua sóng không dây và được điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm được ví như “bộ não” của hệ thống. Chủ nhà có thể lập trình mọi kịch bản theo sở thích và thói quen của gia đình. Sau đó tùy vào nhu cầu sử dụng, chủ nhà chỉ cần bấm chọn vào các nút kịch bản tương ứng, ngay lập tức hệ thống tự động thực hiện  theo những gì đã lập trình sẵn mà không cần sự tác động của con người.

Đặc biệt, chủ nhà có thể quan sát và điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình tại bất kỳ đâu thông qua thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng.

dua-giai-phap-thong-minh-vao-khong-gian-song-cua-ngoi-nha-ban

Hình 2: Giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn

2.Nhà thông minh tối ưu hóa giá trị cho ngôi nhà

Bạn có thể lắp đặt hệ thống nhà thông minh chỉ với chi phí khoảng vài chục triệu đồng cho một ngôi nhà trị giá hơn 1 tỷ đồng.  Chi phí này có thể chỉ bằng tiền một bộ tủ bếp hay một bộ sofa trong nhà, nhưng hệ thống nhà thông minh giúp bạn có thể điều khiển từ xa các thiết bị điện, hẹn giờ, cài hoạt cảnh... làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

3.Tăng hiệu quả sử dụng và tiết kiệm thời gian

Thay vì phải đi đến vị trí lắp đặt công tắc để bật, tắt một bóng đèn như trước. Giờ đây, chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet bạn có thể ngồi bất cứ đâu để làm việc đó.

Không những vậy hệ thống nhà thông minh của Dicom cũng cho phép bạn cài đặt hoạt cảnh điều khiển nhiều đèn, cài đặt lịch bật tắt đèn tự động theo ý muốn. Ví dụ, bạn có thể cài đặt lịch tự động bật đèn phòng khách lúc 6h tối, tự động tắt đèn hành lang sau 10h tối...Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt nỗi lo lắng khi quản lý tất cả các thiết bị điện trong căn nhà.

Đây chỉ  là một ví dụ điển hình dành cho điều khiển hệ thống chiếu sáng, người dùng còn có thể cài đặt và điều khiển tự động nhiều thiết bị khác như: hệ thống rèm, hệ thống an ninh giám sát,hệ thống âm thanh...

4.An toàn và an tâm sống

Đưa giải pháp nhà thông minh của Dicom vào không gian sống giúp bạn xua đi nỗi lo lắng về những mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh. Hệ thống an ninh giám sát là một phần của hệ thống nhà thông minh. Hệ thống an ninh có thể tích hợp với tất cả các loại camera IP, giúp bạn có thể theo dõi trực tiếp ngôi nhà bằng video và hình ảnh mọi lúc mọi nơi rất dễ dàng trên ứng dụng D-Home. Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp các loại cảm biến như cảm biến chuyển động, cảm biến hàng rào, cảm biến gas...giúp bạn có thể kiểm soát và xử lí vấn đề kịp thời ở mọi lúc, mọi nơi.

dua-giai-phap-thong-minh-vao-khong-gian-song-cua-ngoi-nha-ban

Hình 3: An toàn và an tâm

 Vì thế dù ở nhà hay đi vắng bạn cũng không cần lo lắng bởi lúc nào bạn cũng có thể giám sát căn nhà của mình từ xa và nhận cảnh báo qua điện thoại ngay khi có sự cố. Cuộc sống trở nên bớt đi nhiều nỗi lo lắng, an toàn và an tâm hơn.

 

Bạn có thể tham khảo những thiết bị thông minh khác của Xiaomi qua:

website: https://gosmarthome.vn

Văn phòng HCM: Tầng 6 Đoàn Hải Plaza, 756 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

☎ Hotline: 0916.348.992

Hoặc gửi Email: sale@gohomecorp.vn