Giải pháp nhà thông minh toàn diện cho mọi ngôi nhà

Bạn đang tìm giải pháp nhà thông minh smarthome. Cho nhà ở hay chỗ kinh doanh, nơi làm việc của bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp hệ thống điện cho nhà thông minh này, bạn có thể tham khảo những mô hình smarthome phù hợp toàn diện mọi ngôi nhà dưới đây nhé !

[caption id="attachment_6576" align="aligncenter" width="745"]Giải pháp hệ thống điện nhà thông minh toàn diện cho mọi ngôi nhà                              Giải pháp hệ thống điện nhà thông minh toàn diện cho mọi ngôi nhà[/caption]

 Những giải pháp hệ thống điện nhà thông minh giá rẻ phổ biến hiện nay ?

Giải pháp hệ thống điện nhà thông minh là hệ thống được tích hợp thiết bị công nghệ vào các thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Nhằm mang đến sự thoải mái, tiện dụng cho gia đình bạn. Ngoài ra, giải pháp hệ thống điện thông minh còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền điện thông qua điện thoại thông minh, giúp bạn kiểm soát và điều khiển bật/tắt các thiết bị điện.

[caption id="attachment_6579" align="aligncenter" width="567"]Những giải pháp nhà thông minh phổ biến cho hệ thông snarthome hiện nay Những giải pháp nhà thông minh phổ biến cho hệ thông snarthome hiện nay[/caption]

Giải pháp nhà thông minh giá rẻ cho căn hộ chung cư

Thời đại công nghệ 4.0, các loại hình nhà thông minh cho chung cư cũng trở nên đa dạng, với các mức giá từ trung bình đến cao cấp đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Bởi các tính năng vượt trội mà nhà thông minh đem lại. Như trước đây bạn phải đi đến từng vị trí để bật/tắt các công tắc đèn, rèm cửa thủ công kém an toàn thì giờ đây gia chủ có thể ngồi 1 chỗ điều khiển các thiết bị như : hệ thống đèn, điều hòa,rèm cửa, âm thanh đa vùng... Thông qua smarthome.

Cùng với các giải pháp an ninh bảo vệ gia đình bạn khi phát hiện sự cố thì hệ thống thiết bị điện sẽ tự động bật lên. Hiện nay, giải pháp hệ thống điện nhà thông minh cho chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ bao gồm các giải pháp : Chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, âm thanh đa vùng, báo cháy có giá dao động 30 triệu đồng có thể ít hơn tùy mức sử dụng của gia đình.

[caption id="attachment_6580" align="aligncenter" width="789"]Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho căn hộ chung cư                             Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho căn hộ chung cư[/caption]

Giải pháp nhà thông minh giá rẻ cho biệt thự

Khác với mô hình nhà chung cư, biệt thự là loại hình thiết kế riêng lẻ có sân vườn có tường rào bao quanh, nhiều lối đi như vậy đòi hỏi hệ thống an ninh rất cao. Thông thường chủ nhân ngôi nhà thường lựa chọn các thiết bị an ninh để bảo vệ ngôi nhà. Cũng giống như các tính năng cho giải pháp nhà thông minh cho chung cư, mà chúng tôi đã đề cập ở trên như : Chiếu sáng, rèm cửa điều hòa, tưới cây, an ninh… Thông qua điện thoại thông minh. Dựa trên các dự án mà chúng tôi đã làm, thì giải pháp hệ thống điện nhà thông minh cho biệt thự có giá từ 100 – 200 triệu đồng có thể nhiều hoặc ít hơn tùy nhu cầu sử dụng.

[caption id="attachment_6583" align="alignnone" width="767"]Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho căn hộ biệt thự                     Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho căn biệt thự[/caption]

Giải pháp nhà thông minh giá rẻ cho nhà phố

Nhà phố là loại hình nhà được xây dựng liền kề từng dãy hay giống kiểu nhà ống. Thường được thiết kế từ 2 – 3 tầng. Đối với giải pháp mô hình hệ thống nhà thông minh cho nhà phố 01 trệt –  02 tầng có mức giá từ 70 – 100 triệu đồng. Là bạn có thể sở hữu ngay một ngôi nhà thông minh với đầy đủ tính năng như : hệ thống điều hòa, nóng lạnh, chiếu sáng âm thanh đa vùng, an ninh… Được điều khiển trên smarthome.

[caption id="attachment_6585" align="aligncenter" width="771"]Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho nhà phố                      Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho nhà phố[/caption]

Bài viết trên là những giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh. Mà chúng tôi cung cấp cho bạn tham khảo để áp dụng vào từng ngôi nhà mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra khi tìm hiểu về các giải pháp hệ thống điện nhà thông minh bạn có thể tham khảo báo giá thiết bị smarthome. Bao gồm cả hệ thống thiết bị hệ thống nhà thông minh, từ các nhà cung cấp uy tín. Chúc bạn chọn lựa được một giải pháp nhà thông minh ưng ý nhất nhé.

Kết luận

Trên thực tế nhu cầu lắp đặt hệ thống điện nhà thông minh. Hiện nay đang tăng rất cao đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong mọi ngôi nhà Việt. Hãy để Xsmarthome đồng hành cùng với bạn để hoàn thành Giải pháp Hệ thống điện nhà thông minh. Chúng tôi phục vụ tất cả những gì bạn cần để xây dựng nhà thông minh. Từ thiết kế, thi công đến cung ứng các trang thiết bị cho nhà thông minh.

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng