Khóa cửa điện tử, khóa vân tay công nghệ Đức

 

 

Như chúng ta đã biết thì nước Đức là cái nôi của nền công nghiệp cơ khí, chế tạo chính xác nhất trên thế giới, các thương hiệu khóa cửa vân tay được sinh ra ở đất nước này, vì thế được thừa hưởng tất cả các ưu điểm đó nên độ bền của khóa cửa vân tay đến từ đất nước này, được đánh giá là tốt nhất trên thế giới.

khoa-cua-dien-tu-khoa-van-tay-cong-nghe-duc-

Hình 1: Mẫu khóa điện tử Đức

1.Khoá điện tử Dessmann

Dessmann là thương hiệu khóa cửa vân tay của Đức nổi tiếng thế giới. Dessmann không chỉ nổi tiếng về kiểu dáng thiết kế mà hãng còn đầu tư chú trọng đến khâu vật liệu chế tạo và tính năng của khóa sao cho chúng tiện dụng cho tất cả đối tượng khách hàng trên toàn cầu.

khoa-cua-dien-tu-khoa-van-tay-cong-nghe-duc-

Hình 2: Mẫu khóa vân tay Dessmann

2.Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay  đang ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng vì các tính năng ưu việt của nó như an toàn, tiện lợi, thẩm mỹ, đẳng cấp …

Theo khảo sát của chúng tôi thì tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội có hơn 50% các dự án chung cư trung và cao cấp mới hoặc đang hoàn thiện đã lựa chọn các dòng khóa cửa điện tử lắp đặt cho dự án của mình.

Khóa cửa điện tử được người dùng gọi với nhiều tên khác nhau như khóa cửa thông minh, ổ khóa điện tử,  khóa cửa vân tay, khóa vân tay … là đều dựa trên các tính năng chính của khóa cửa điện tử..

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau để giúp bạn lựa chọn cho mình một thiết bị thông minh hiện đại

3.Công nghệ khóa cửa vân tay Đức

Kaadas, Widmann là 2 hãng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay hiện đại được thừa hưởng nguyên vẹn công nghệ sản xuất của Đức với lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm.

Kaadas được đánh giá thuộc top đầu công nghệ khóa cửa vân tay với sinh trắc học hiện đại và thiết kế mẫu mã bởi những nhà thiết kế hàng đầu đến từ BMW. Bên cạnh đó thì Widmann là anh cả trong công nghệ sản xuất khóa cửa vân tay ruột nhỏ được dùng phổ biến cho các dòng khóa cửa nhôm, xingfa, cửa gỗ, sắt có đố cửa bé.

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay công nghệ Đức có 3 ưu điểm vượt trội luôn được khách hàng đánh giá cao:

– Khóa có kết cấu bền chắc, tính chịu lực và độ bền cao.

– Công nghệ tiên tiến đi đầu thế giới, độ xử lý nhanh và chính xác, hoạt động ổn định theo thời gian.

– Mẫu mã tân thời, các phiên bản mới ra đời liên tục – đẹp và sang trọng.

4.Những điểm chung của khóa cửa vân tay

Điểm chung của khóa cửa điện tử là vận hành bằng năng lượng pin AA (pin tiểu) có từ 2 – 5 tính năng mở khóa: Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, bluetooth hay điều khiển từ xa.

Khóa cửa điện tử có tính năng báo pin yếu như smartphone và đồng thời có luôn nguồn cấp cho tình trạng khóa hết pin, tính năng khóa cửa tự động khi đóng cửa, chống dò mã khóa, chống đột nhập, báo cháy, chống nước.

Nhiều dòng khóa cửa điện tử cao cấp có các tính năng truy soát lượt đóng mở cửa, khóa mở bằng wifi

5.Lợi ích của khóa vân tay Dessmann

Khóa cửa vân tay Dessmann được xem như người giữ cửa an toàn cho cho ngôi nhà. Độ bảo mật của khóa cửa vân tay rất cao. Vì thế khóa được ví như bức tường thành bằng thép gây khó khăn cho bọn trộm cắp.

Kiểm soát ra vào nhà bạn là những ai, đối tượng bạn có quen không. Không loại khóa cơ hay khóa số nào khác trên thị trường có thể làm thay điều đó.

Đặc biệt, loại khóa này được tích hợp nhiều chức năng mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ. Tự động mở cửa khi đặt vân tay lên. Chủ động đóng cửa khi vừa đi ra ngoài.

Có thể điều khiển đóng mở qua điện thoại. Theo dõi người ra vào qua tin nhắn báo về điện thoại. Xem được lịch sử người ra vào trên khóa vân tay.

Khóa cửa vân tay nhập khẩu từ Đức cũng có thể coi như một thiết bị an ninh tốt vì được trang bị hệ thống báo động chống trộm, báo cháy đầy đủ.

khoa-cua-dien-tu-khoa-van-tay-cong-nghe-duc-

Hình 3: Mẫu khóa điện tử đang được sử dụng nhiều

Bạn có những thắc mắc hay đóng góp gì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới :

Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà khác qua website: http://www.Gosmarthome.com/

##nhathongminh #gosmarthome #lapdatsmarthome
#giaiphapnhathongminh #nhathongminhlumi

-------------------------------------------------------------

Văn phòng HCM: Tầng 6 Đoàn Hải Plaza, 756 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 40/13 Trương Thị Như, Ấp 3 xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Tp HCM

Email: sale@gohomecorp.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/GOSmartHome.Vn/

HOTLINE : 0916348992 – 0932348992