Khóa vân tay Adel 5500(4 in 1) chính hãng

Khóa cửa bằng vân tay thẻ ADEL 5500 là dòng khóa vân tay chính hãng, được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới.

1. Mô tả sản phẩm

 • Khóa cửa vân tay  thẻ ADEL 5500 (4 in 1) là một trong những sản phẩm có giá cả trung bình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.
 • Với 4 phương thức mở cửa bằng vân tay, bằng thẻ, bằng mật mã và chìa khóa có thể đáp ứng được tất cả các thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người già đều có thể dùng vân tay; với người khó nhận vân tay thì có thể dùng thẻ từ để thay thế.

khoa-van-tay-adel-55004-in-1-dong-khoa-van-tay-chinh-hang

Hình 1: Khóa cửa vân tay Adel 5500

2. Hướng dẫn sử dụng

a. Cách mở khoá

 • Mở bằng vân tay: Đặt vân tay vào màn nhận vân tay. Nếu đúng sẽ nghe tiếng mô tơ chạy mở khoá. Nếu sai sẽ nghe tiếng bíp
 • Mở bằng mật mã: Nhập 11 mã số password
 • Mở bằng thẻ: quẹt thẻ vào vị trí đọc thẻ. Nghe tiếng mô tơ chạy là mở khóa.

b. Hướng dẫn cách đăng ký vân tay

 • Đăng ký vân tay chủ: 10 vân tay

+ Với khoá mới: Đặt vân tay bất kỳ lên màn cảm ứng → Nhấn và giữ phím 1 cho tới khi nghe tiếng bíp → Nhấn phím 1 → Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng (máy sẽ quét 2 lần để lấy vân tay)

+ Với khoá đã có vân tay chủ: Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn và giữ phím 1 cho tới khi nghe tiếng bíp→ Nhấn phím 1 → Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng (máy sẽ quét 2 lần để lấy vân tay)

 • Đăng ký mới vân tay thành viên: 90 vân tay

+ Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn và giữ phím 1 cho tới khi nghe tiếng bíp → Nhấn phím 2 → Đặt vân tay cần đăng ký lên màn cảm ứng (máy sẽ quét 2 lần để lấy vân tay).

khoa-van-tay-adel-55004-in-1-dong-khoa-van-tay-chinh-hang

Hình 2: Khóa vân tay Adel 5500(4 in 1) màu inox bóng

 • Đăng ký mới vân tay tạm thời

+ Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn và giữ phím 1 cho tới khi nghe tiếng bíp → Nhấn phím 3 → Đặt vân tay cần đăng ký lên màn cảm ứng (máy sẽ quét 2 lần để lấy vân tay)

c. Hướng dẫn xóa vân tay

 • Xoá vân tay chủ:

+Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn và giữ phím 2 cho tới khi nghe tiếng bíp → Nhấn phím 1 → Toàn bộ vân tay chủ đã bị xóa, khóa trở về trạng thái mặc định không còn vân tay, mật mã.

 • Xoá vân tay thành viên:

+ Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn và giữ phím 2 cho tới khi nghe tiếng bíp → Nhấn phím 2 → Toàn bộ vân tay thành viên đã bị xóa.

 • Xoá vân tay tạm thời:

+ Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn và giữ phím 2 cho tới khi nghe tiếng bíp → Nhấn phím 3 → Toàn bộ vân tay tạm thời đã bị xóa.

d. Hướng dẫn đăng ký thẻ

 • Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn phím “1” cho tới khi nghe tiếng bíp → Nhấn phím “0” → Đưa thẻ vào trước mắt đọc, nghe tiếng bíp dài là đăng ký thành công.

khoa-van-tay-adel-55004-in-1-dong-khoa-van-tay-chinh-hang

Hình 3: Khóa vân tay Adel 5500(4 in 1) màu vàng bóng

e. Xóa thẻ

 • Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn và giữ phím 2 cho tới khi nghe tiếng bíp → Nhấn phím 0 → Toàn bộ thẻ đã bị xóa.

f. Hướng dẫn đăng ký mật mã

 • Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn phím “3” cho tới khi nghe tiếp bíp → Nhập mật mã 11 chữ số nhưng không được bắt đầu bằng số 0

g. Hướng dẫn xóa mật mã

 • Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng → Nhấn phím “3” cho tới khi nghe tiếp bíp → Nhấn phím “0”

Với đội ngũ nhân sự trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị an ninh của chúng tôi giúp quý khách có được giải pháp tối ưu nhất.

Gosmarthome cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa khoá thông minh, cửa khóa vân tay, cửa khoá chung cư, cửa khoá gỗ,cửa khách sạn.

Hãy gọi đến Gosmarthome theo Hotline: 0916.348.992 – đơn vị bán khóa điện tử vân tay, thẻ từ số 1 Việt Nam được tư vấn cụ thể.

Gosmarthome với uy tín và chất lượng hàng đầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: sale@gohomecorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/GOSmartHome.Vn/