Nhà thông minh Lumi giá bao nhiêu, có đắt hay không ?

Giải pháp nhà thông minh lumi giá bao nhiêu hay chi phí lắp đặt thiết bị nhà thông minh lumi giá bao nhiêu, có đắt hay không phụ thuộc vào những yếu tố nào đó là những thắc mắc chung của nhiều khách hàng quan tâm mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc của các bạn .

[caption id="attachment_5281" align="aligncenter" width="762"]nhà thông minh Lumi giá bao nhiêu, có đắt hay không                                       Nhà thông minh Lumi giá bao nhiêu, có đắt hay không[/caption]

Giải pháp nhà thông minh Lumi giá bao nhiêu, phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến ước tính giá lắp đặt giải pháp hệ thống nhà thông minh lumi. Đây chỉ là một vài trong số các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mức giá hệ thống nhà thông minh sau đây :

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hệ thống nhà thông minh lumi 

Thứ nhất là về thương hiệu 

Nếu 1 thương hiệu ra đời từ 10 – 15 năm thì sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng hơn là một thương hiệu ra đời được 1 - 2 năm chưa có tên tuổi trên thì trường, Chính vì thế giá thành sẽ cao hơn.

Thứ hai về công nghệ phần mềm 

Bên cạnh thương hiệu, một trong những yếu tố quyết định đến chi phi đó là công nghệ phần mềm linh kiện lắp đặt. Với một công ty có nhà máy sản xuất tại Việt Nam thì việc chi phí nó sẽ giảm xuống rất nhiều nhưng có nhiều link kiện trong nước không có máy móc thiết bị để làm, chính vì vậy nó sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí.

Thứ 3 là ổn định

Một sản phẩm hoạt động ổn định, bền tốt trong quá trình sử dụng thì giúp củng cố niềm tin cho khách hàng và đồng thời sẽ được khách hàng chấp nhận với mức giá cao. Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Thứ 4 Các tính năng và hệ thống bảo mật

Khi số lượng hệ thống được kết nối tiếp tục tăng, giá tự động hóa gia đình có thể mở rộng đáng kể. Các giải pháp cơ bản kiểm soát hệ thống nhà thông minh ,đặc biệt tính bảo mật cao cũng sẽ làm tăng chi phí.

Thứ 5 nhu cầu sử dụng  

Mức độ tiện ích càng cao, chi phí lắp đặt nhà thông minh càng đắt. Bởi chúng phải cần đến nhiều thiết bị hơn. Hoặc cùng số lượng thiết bị đó nhưng chúng có nhiều tính năng hơn. Do đó, giá thành được đẩy lên cao hơn .

[caption id="attachment_5280" align="alignnone" width="1280"]5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hệ thống nhà thông minh lumi                            5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hệ thống nhà thông minh lumi[/caption]

Vậy giá nhà thông minh lumi giá bao nhiêu ?

Lắp thiết bị nhà thông minh lumi giá có đắt hay không cũng tùy thuộc vào nhu cầu lựa chọn của mỗi khách hàng đối với những tiện ích cơ bản. Đối với nhà thông minh lumi thì chỉ với 20 - 30tr bạn có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh hoàn hảo đầy đủ tiện ích  hoặc nếu bạn chỉ cần đơn giản : điều khiển đèn sáng , tivi, điều hòa mà không cần những tính năng cao cấp thì giá thành cũng không chênh lệch bao nhiêu.

>>Xem thêm : Báo giá nhà thông minh Lumi

[caption id="attachment_5279" align="alignnone" width="1024"]giải pháp nhà thông minh lumi giá bao nhiêu                                             Giải pháp nhà thông minh lumi giá bao nhiêu[/caption]

  Gọi cho Xsmarthome ngay hôm nay để nói chuyện với chuyên gia để tư vấn cụ thể, hệ thống nhà thông minh Lumi giá bao nhiêu và bắt đầu lên kế hoạch cho dự án của bạn ngay hôm nay ! Sau khi tham khảo ý kiến ​​và thảo luận phương án tối ưu nhất cho ngân sách của bạn. Đội ngũ thiết kế  của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn bắt đầu thiết kế dự án tự động hóa nhà của bạn và cung cấp giải pháp tự động hóa nhà hoàn hảo cho ngôi nhà.

?? Nhà thông minh Lumi - quá đơn giản - tiện lợi, tại sao không?
? ? Bạn còn chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.

  • HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
  • Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
  • TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
  • Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng